Có 17 kết quả :

Bộ Tài chính ưu tiên lựa chọn gói giải pháp giảm thuế 20 nghìn tỷ đồng thay vì gói trên 40 nghìn tỷ đồng.

Gói giảm thuế mùa dịch COVID-19: Vì sao loại các phương án giảm 40 nghìn tỷ?

TPO - Trong gói giải pháp về giảm thuế để hỗ trợ doanh nghiệp, người kinh doanh gặp khó khăn do dịch COVID-19, Bộ Tài chính nghiên cứu hai gói chính sách và ưu tiên lựa chọn gói có tổng số tiền thuế giảm khoảng 20.000 tỷ đồng, gói còn lại giảm trên 40.000 tỷ đồng (tính tổng các phương án) không được bộ này chọn.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao biểu trưng cho ông Nguyễn Văn Hảo – Phó TGĐ HDBank – đơn vị tài trợ và đồng hành tổ chức Hội nghị Cấp cao Asean lần thứ 37

HDBank được ghi nhận tại buổi gặp mặt nhà tài trợ Hội nghị ASEAN

Sau phiên bế mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN 37 và các Hội nghị Cấp cao liên quan, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp mặt các nhà tài trợ. HDBank vinh dự là nhà tài trợ và đồng hành của Hội nghị, được Thủ tướng Chính phủ trao tặng biểu trưng, ghi nhận những đóng góp và nỗ nực phối hợp tổ chức sự kiện trọng đại của nền kinh tế Việt Nam và khu vực.
VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 Việt Nam

VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 Việt Nam

Ngày 14/10/2019, Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix (VGPC) công bố danh tính nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 (F1) lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam. Đó chính là thương hiệu ô tô Việt - VinFast. Với công bố này, tên gọi quốc tế chính thức của chặng đua F1 tại Việt Nam sẽ là Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020.
Ban tổ chức công bố Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 2

GFS tài trợ xứng danh cho Giải vô địch các CLB Golf Hà Nội lần 2

Vào ngày 27-28/7/2018 tới đây, Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 2 - GFS Cup do Hội Golf Thành phố Hà Nội tổ chức và Tập đoàn GFS là nhà tài trợ xứng danh sẽ diễn ra tại sân golf Long Biên – Hà Nội. Đây là lần thứ 2 giải đấu được tổ chức và là giải đấu duy nhất dành cho các CLB Golf trên địa bàn TP. Hà Nội. Đây cũng là giải đấu uy tín thường niên có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.
Ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế T.Ư phát biểu tại buổi lễ

Ngời sáng hình mẫu thanh niên khát vọng

TPO - “Mỗi một Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu là một câu chuyện đầy thuyết phục và cảm động về khát vọng, sự tiên phong, kiên trì và bền bỉ; là hoa thơm, quả ngọt, tiêu biểu quá trình dày chăm lo, bồi dưỡng của gia đình, đơn vị, đoàn thể và xã hội”, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế T.Ư Vương Đình Huệ phát biểu.
Áo xanh cứu nguy sĩ tử

Áo xanh cứu nguy sĩ tử

TPO - Sáng nay 3/7, các thí sinh dự thi đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) đợt 1 đã đến trường làm thủ tục dự thi. Ngay trong ngày đầu, nhiều trường hợp thí sinh và người nhà đã nhờ tới sự giúp đỡ, tư vấn của sinh viên tình nguyện.
Liêm chính

Liêm chính

TP - Tại Đối thoại về phòng, chống tham nhũng lần thứ 12 giữa Chính phủ Việt Nam với cộng đồng các nhà tài trợ, Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh thẳng thắn thừa nhận nguy cơ câu kết giữa doanh nghiệp với các quan chức tha hóa để hình thành những “nhóm lợi ích thân hữu”.
Eximbank có thể rút khỏi Super League

Eximbank có thể rút khỏi Super League

TP - Nhà tài trợ chính của Super League đã có ý kiến bày tỏ sự quan ngại đối với diễn biến tình hình tranh chấp giữa các bên xung quanh bản quyền truyền hình các giải bóng đá chuyên nghiệp. Eximbank không loại trừ khả năng rút lui khỏi Super League.
Cam kết vốn ODA gần 7,9 tỷ USD

Cam kết vốn ODA gần 7,9 tỷ USD

TP - Ngày 8-12, kết thúc Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ (CG 2010), Bộ trưởng KH-ĐT Võ Hồng Phúc cho biết, các nhà tài trợ cam kết dành tổng số vốn ODA cho Việt Nam năm 2011 gần 7,9 tỷ USD. Nguồn vốn này tập trung cho phát triển cơ sở hạ tầng, công trình giao thông, phòng, chống biến đổi khí hậu.
Tại CG 2009, các nhà tài trợ cam kết viện trợ ODA đạt mức kỷ lục 8 tỷ USD

Cần 30 tỷ đô la ODA trong 5 năm tới

TP - Tại Hội nghị CG 2010 khai mạc ngày 7-12, các nhà tài trợ khuyến nghị Chính phủ Việt Nam cần ưu tiên đảm bảo ổn định kinh tế vĩ mô, chống lạm phát một cách hiệu quả. Chính phủ Việt Nam cũng khẳng định: Sẽ nỗ lực tập trung chỉ đạo để nâng cao hơn nữa hiệu quả sử dụng nguồn vốn ODA.