Nhà mặt phố đùng đùng cháy giữa trưa nắng

TPO - Trưa 19/6, giữa lúc thời tiết nắng nóng gay gắt, một ngôi nhà mặt phố thuộc phường Tây Lộc (TP Huế, tỉnh TT-Huế) bất ngờ phát hoả, thiêu rụi nhiều tài sản bên trong. Rất may, ba người trong nhà kịp thời thoát thân ra ngoài.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa, tại nhà số 43 đường Lê Đại Hành (phường Tây Lộc, TP Huế). Lúc này, bên trong nhà có cụ ông Võ Văn Búp (77 tuổi), cùng hai cháu học lớp 3 và lớp 7. Rất may, họ kịp thời phát hiện đám cháy để thoát thân ra ngoài và hô hoán.

Ngay khi phát hiện ngọn lửa bốc lên từ ngôi nhà nêu trên, lực lượng quản lý chợ Tây Lộc cùng tiểu thương, người dân sống xung quanh lập tức tham gia cứu hoả, ngăn chặn đám cháy lan rộng ra các hộ khác trong khu vực. Đồng thời, thông báo cho cơ quan phòng cháy chữa cháy và công an sở tại. 

Được sự ứng cứu của lực lượng cứu hoả và hai xe chữa cháy chuyên dụng, đám cháy đã được khống chế sau gần một giờ bùng phát. 

Theo một thành viên Ban Quản lý chợ Tây Lộc - người trực tiếp tham gia chữa cháy - cho biết, vụ hoả hoạn có thể do ngôi nhà bị chập điện, nhiều tài sản bên trong đã bị thiêu rụi. Cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, tổ chức điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy kể trên.

Vài hình ảnh ngôi nhà bị cháy: 

Nhà mặt phố đùng đùng cháy giữa trưa nắng ảnh 1

Ngôi nhà bất ngờ bốc cháy giữa trưa nắng khốc liệt.

Nhà mặt phố đùng đùng cháy giữa trưa nắng ảnh 2

Lực lượng cảnh sát chữa cháy kịp thời có mặt khống chế vụ hoả hoạn

Nhà mặt phố đùng đùng cháy giữa trưa nắng ảnh 3

Nhiều tài sản bên trong đã bị thiêu rụi, ngôi nhà tan hoang đổ nát.

MỚI - NÓNG
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
TPO - Một số người hâm mộ đã bày tỏ sự vui mừng sau khi phát hiện Lisa và  Frédéric Arnault cùng nhau đi chơi ở bar, ăn tối thân mật tại nhà hàng ở Paris. Dù chưa tuyên bố chính thức từ cả Lisa và Frédéric Arnault, không thể phủ nhận rằng mối quan hệ của họ đã trở thành chủ đề nóng trên mạng và thu hút sự chú ý của dư luận.