Hỏa hoạn thiêu rụi nhà kho siêu thị

Lực lượng PCCC điều động gần 50 chiến sỹ và nhiều xe chữa cháy tới hiện trường dập tắt vụ hỏa hoạn
Lực lượng PCCC điều động gần 50 chiến sỹ và nhiều xe chữa cháy tới hiện trường dập tắt vụ hỏa hoạn
TPO - Hơn 60m2 khu nhà kho của một siêu thị ở TPHCM đã hoàn toàn bị thiêu rụi sau vụ hỏa hoạn xảy ra vào rạng sáng nay, ngày 6/2 (mùng 7 Tết).

Đến gần 4 giờ sáng nay, lực lượng chức năng quận 1 vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân và thông kê thiệt hại mà vụ hỏa hoạn xảy ra tại Siêu thi Hà Nội (số 189 đường Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM) vào rạng sáng cùng ngày.

Hỏa hoạn thiêu rụi nhà kho siêu thị ảnh 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Trước đó, khoảng 1 giờ sáng, nhiều người phát hiện khói cùng ngọn lửa bùng phát tại khu nhà kho của siêu thị nói trên. Những người có mặt đã lập tức dùng những bình chữa cháy mini dập lửa nhưng không hiệu quả, vì ngọn bùng lên quá nhanh, khiến mọi người không thể tiếp cận.

Phòng cảnh sát PCCC quận 1 đã điều động hàng chục chiến sĩ cùng 6 xe chữa cháy đến hiện trường để triển khai các phương án dập lửa.

Đến gần 1 tiếng sau, ngọn lửa được khống chế, tuy nhiên toàn bộ khu nhà kho của siêu thị đã bị cháy rụi.

Đám cháy còn làm bức tường nhà kho sát nhà dân và chung cư 4 tầng bị hư hỏng, rất may không có thương vong về người.

Nguyên nhân và thiệt hại vụ hỏa hoạn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại Sóc Trăng

TPO - Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021, ngày 10/4, ông Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã thăm và chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.
Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh phát biểu tại hội thảo

Chủ động xây dựng nguồn nhân lực khoa học phục vụ phát triển đất nước

TPO - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh cho rằng, chừng nào chúng ta chưa thật sự ưu tiên phát triển công nghiệp hợp lý và bền vững, chưa có được sự quan tâm chung của cả xã hội với một hình thể mới của một hệ sinh thái công nghiệp, thì chừng đó chúng ta còn gặp khó khăn trong việc xây dựng và thực hiện những chính sách đồng bộ.
Ông Nguyễn Văn Tài đang làm đồng dưới rặng duối. Ảnh: Võ Hóa

Huyền tích về rặng duối nghìn năm

TP - Nhiều đời nay, người dân Cam Lâm thuộc làng cổ Đường Lâm (thị xã Sơn Tây) luôn coi rặng duối này là “bậc thánh linh” của làng. Theo huyền tích, rặng duối là nơi vua Ngô Quyền từng buộc voi chiến, ngựa chiến sau những lần tập trận để chuẩn bị tiến về vùng cửa sông Bạch Đằng đánh đuổi quân Nam Hán, chấm dứt một ngàn năm Bắc thuộc.
Bí thư Nguyễn Văn Nên: 'Bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm'

Bí thư Nguyễn Văn Nên: 'Bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm'

TPO - Theo Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên, sứ mệnh của TP Thủ Đức rất lớn, đòi hỏi đội ngũ cán bộ phải đổi mới tư duy, tâm thế để vượt qua chính mình và để thành phố non trẻ này phát triển theo yêu cầu đặt ra, cần phải huy động, phát huy mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển.