Có 178 kết quả :

Drone chữa cháy cho nhà cao tầng chọc trời, bay cao 300 mét

Drone chữa cháy cho nhà cao tầng chọc trời, bay cao 300 mét

Mẫu drone của công ty Aerones được trang bị 28 động cơ, có thể bay cao 300 mét và chở theo khối lượng nặng 200 kg. Nó sẽ kéo theo 1 vòi chữa cháy từ xe cứu hỏa, sau đó được điều khiển tiếp cập với vị trí cháy trên tầng cao của các tòa nhà cao tầng. Độ cao mà drone này đạt được cao gấp 9 lần so với thang của xe cứu hỏa. 
Hình ảnh xe cứu hỏa vào cao tốc trước khi bị xe khách đâm trúng. Ảnh: Cắt từ clip.

Xe khách tông xe cứu hỏa: Lỗi không thuộc về tài xế xe khách?

TP - Luật sư Trần Thu Nam - Đoàn luật sư TP Hà Nội cho rằng, để xác định lỗi của tài xế xe khách và người điều khiển xe cứu hỏa, cơ quan điều tra cần thực nghiệm hiện trường, giám định vết phanh, tầm nhìn thực của tài xế trong điều kiện mưa mù, đồng thời xác định việc nhập làn ngược chiều vào cao tốc của xe cứu hỏa có đảm bảo đầy đủ các biện pháp an toàn?
Hình ảnh xe cứu hỏa nhập làn cao tốc dẫn đến va chạm với xe khách.

Vụ xe khách đâm xe cứu hỏa: Cần làm rõ quy trình thực hiện công vụ

TPO - Luật sư Trần Thu Nam – Đoàn luật sư TP Hà Nội cho rằng, để xác định lỗi của tài xế xe khách và người điều khiển xe cứu hỏa, cơ quan điều tra cần thực nghiệm lại hiện trường, giám định vết phanh, tầm nhìn thực của tài xế trong điều kiện mưa mù, đồng thời xác định việc nhập làn ngược chiều vào cao tốc của xe cứu hỏa có đảm bảo đầy đủ các biện pháp an toàn?