Nhà đầu tư Trung Quốc gửi thư cám ơn Công an TPHCM

Nhà đầu tư Trung Quốc gửi thư cám ơn Công an TPHCM
TP - Ngày 28/5, Văn phòng Công an TPHCM cho biết, vừa nhận được thư của ban lãnh đạo Công ty TNHH Sepzone - Linh Trung Việt Nam (nhà đầu tư Khu chế xuất Linh Trung I, II) gửi Ban giám đốc Công an TPHCM cám ơn sự hỗ trợ kịp thời và hiệu quả của lực lượng công an TPHCM trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tại Khu chế xuất Linh Trung I và II.

Trước đó, trong hai ngày 13 và 14/5, một số đối tượng xấu lợi dụng việc tuần hành biểu tình phản đối Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 vào vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam đã kích động, gây rối, phá hoại tài sản của một số doanh nghiệp tại Khu chế xuất Linh Trung I và Linh Trung II.

Công an TPHCM đã kịp thời ngăn chặn, bắt giữ các đối tượng quá khích để đảm bảo an toàn cho các chuyên gia, công nhân và tài sản của doanh nghiệp. Hiện tất cả các doanh nghiệp đã hoạt động sản xuất bình thường.

MỚI - NÓNG
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
TPO - Chung cảnh ngộ không người thân, ông Thành và bà Thuỷ tìm thấy sự đồng cảm rồi dọn về ở chung. Suốt hơn 50 năm qua, cặp vợ chồng nghèo dựa vào nhau mà sống, trôi dạt khắp các con ngõ của thủ đô rồi chọn cho mình nơi gầm cầu Long Biên là điểm dừng chân cuối cùng. Đối với ông, sự xuất hiện của bà là niềm động lực duy nhất khiến ông đi hết quãng đời còn lại.
Nhiều nông dân “treo chuồng” vì không còn vốn để tiếp tục chăn nuôi. Ảnh: U.P
Nhà nông, doanh nghiệp nhỏ đói vốn
TP - Chi phí sản xuất tăng cao, giá của sản phẩm đầu ra lao dốc, trong khi không tiếp cận được vốn ngân hàng, kể cả các gói tín dụng lãi suất ưu đãi… khiến nhiều doanh nghiệp (DN), nông dân chăn nuôi phía Nam ngưng trệ sản xuất.