Nguyệt 'thảo mai' cùng hai con diễn thời trang cho Hoa hậu Ngọc Hân

TPO - Nữ diễn viên Hà Hương cùng hai con trở thành những người mẫu trình diễn bộ sưu tập thời trang mới có tên ‘Cổ tích Việt Nam’ của Hoa hậu Ngọc Hân.
Nguyệt 'thảo mai' cùng hai con diễn thời trang cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 1 Cuối tuần qua, Hoa hậu Ngọc Hân đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới có tên ‘Cổ tích Việt Nam’ trong một chương trình thiện nguyện, nhằm gây quỹ mổ tim cho những em nhỏ không may mắc bệnh tim. 
Nguyệt 'thảo mai' cùng hai con diễn thời trang cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 2 Tham gia trình diễn bộ sưu tập cho Ngọc Hân là dàn sao nổi tiếng cùng các nhóc tỳ: diễn viên Hà Hương (vai Nguyệt phim ‘Phía trước là bầu trời’) cùng hai con, người đẹp Thuỳ Dương (bà xã diễn viên Minh Tiệp) và con gái, vợ chồng Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thuỳ Linh và con trai… 
Nguyệt 'thảo mai' cùng hai con diễn thời trang cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 3 Nguyệt 'Phía trước là bầu trời' cùng hai con mặc áo dài ton-sur-ton.
Nguyệt 'thảo mai' cùng hai con diễn thời trang cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 4 Đây là lần đầu tiên diễn viên Hà Hương, bà xã Minh Tiệp và Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thuỳ Linh cho con xuất hiện trên sàn diễn thời trang.
Nguyệt 'thảo mai' cùng hai con diễn thời trang cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 5 Vợ và con gái diễn viên Minh Tiệp.
Nguyệt 'thảo mai' cùng hai con diễn thời trang cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 6 Hà Hương và hai con duyên dáng trên sàn diễn thời trang.
Nguyệt 'thảo mai' cùng hai con diễn thời trang cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 7 Sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Anh trong màn trình diễn bộ sưu tập của Ngọc Hân đã gây sự chú ý cho người xem. Đây là lần hiếm hoi người đẹp làm mẫu bởi từ khi lập gia đình và làm mẹ vào năm ngoái, cô gần như rút khỏi showbiz.
Nguyệt 'thảo mai' cùng hai con diễn thời trang cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 8 Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những câu chuyện quen thuộc trong kho tàng truyện cổ tích, dân gian Việt Nam như: Tấm Cám, Thánh Gióng, Cây tre trăm đốt, Bánh chưng - bánh dày, vua Hùng, Lạc Long Quân – Âu Cơ… 
Nguyệt 'thảo mai' cùng hai con diễn thời trang cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 9 Người mẫu Hồng Quế cũng cho con gái Cherry catwalk cùng mình. Cô nhóc từng nhiều lần diễn thời trang cùng mẹ.
Nguyệt 'thảo mai' cùng hai con diễn thời trang cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 10 Ngọc Hân chia sẻ, thông qua bộ sưu tập lần này cô muốn gửi gắm thông điệp về nét văn hoá, lịch sử lâu đời của Việt Nam, giúp các em nhỏ thêm hiểu và yêu hơn truyền thống của dân tộc.
Nguyệt 'thảo mai' cùng hai con diễn thời trang cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 11 Vợ chồng Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh và con trai trên sàn diễn.
Nguyệt 'thảo mai' cùng hai con diễn thời trang cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 12 Để hoàn thiện bộ sưu tập, Ngọc Hân mất khoảng 4 tháng để lên ý tưởng và thực hiện. Cô làm việc với các hoạ sĩ, trong đó có hoạ sĩ nổi tiếng Tô Chiêm để trao đổi ý tưởng và lựa chọn những câu chuyện nổi bật trong kho tàng truyện cổ tích Việt Nam.
MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm