Có 22 kết quả :

Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm không tái ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV

Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm không tái ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV

TPO - Trong số 15 Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV ở TPHCM tái ứng cử khóa XV, có nguyên Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Trần Lưu Quang…riêng đại biểu Nguyễn Thị Quyết Tâm – nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM không có tên trong danh sách giới thiệu ứng cử khóa mới.
Cử tri quận 2, TPHCM cung cấp hồ sơ, tài liệu vụ Thủ Thiêm cho các đại biểu Quốc hội sau buổi tiếp xúc

Vụ Thủ Thiêm: Cử tri đề nghị Ủy ban Tư pháp vào cuộc

TP - Sáng 1/12, tiếp xúc với Tổ đại biểu Quốc hội đơn vị 7 sau kỳ họp thứ 10 của Quốc hội, nhiều cử tri quận 2 cho rằng, buổi đối thoại giữa người dân với Thanh tra Chính phủ và UBND TPHCM vừa qua về ranh quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2) sẽ thành công hơn nếu Ủy ban Tư pháp của Quốc hội tham gia xem xét các vấn đề pháp lý liên quan.   
Dân Thủ Thiêm chất vấn bà Nguyễn Thị Quyết Tâm 'đã làm gì trong 2 nhiệm kỳ qua'

Dân Thủ Thiêm chất vấn bà Nguyễn Thị Quyết Tâm 'đã làm gì trong 2 nhiệm kỳ qua'

TPO - Cử tri Nguyễn Thị Mão (phường An Phú, quận 2, TPHCM) chất vấn bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM đã làm được gì trong 2 nhiệm kỳ vừa qua. “Trong hai nhiệm kỳ vừa qua, chị Tâm ngồi ở đây cho biết đã làm được gì? Đã lo cho dân chúng tôi được cái gì, xin chị nói cho chúng tôi biết?”, bà Mão chất vấn.
Một người dân Thủ Thiêm nhiều năm đi kêu đòi quyền lợi

Chủ tịch HĐND TPHCM: Bây giờ sai thì phải sửa thôi

TP - "Tôi nói với bà con bây giờ phải rà soát lại. Sai ở chỗ nào thì phải sửa ở chỗ đó và phải gặp gỡ, thuyết phục để tạo sự đồng thuận. Bây giờ sai thì mình phải sửa thôi. Chắc chắn phải như vậy". Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm cho Tiền Phong biết vào chiều 4/12.
Chủ tịch HĐND TPHCM hứa gì với cử tri Thủ Thiêm?

Chủ tịch HĐND TPHCM hứa gì với cử tri Thủ Thiêm?

TPO - Trong buổi tiếp xúc cử tri quận 2 vào chiều 9/5, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm hứa sẽ tiếp tục xử lý các vấn đề liên quan đến khu đô thị mới Thủ Thiêm khi còn ý kiến phản ánh của người dân. Ngoài ra, các vấn đề liên quan do cử tri phản ánh sẽ được báo cáo với Bí thư Thành uỷ TPHCM đầy đủ. 
ĐB Nguyễn Thị Quyết Tâm: "Thu thu hồi tài sản không sử dụng để lãng phí là câu chuyện muôn thuở".

Ngân sách khó khăn mà ai cũng muốn có trụ sở riêng

TPO - “Trước đây Chính phủ có ý tưởng xây khu tập trung cho các cơ quan TƯ có cơ quan đại diện ở phía nam nhưng không thực hiện được vì các bộ không ai muốn, ai cũng có một trụ sở riêng”, đại biểu Nguyễn Thị Quyết Tâm trao đổi tại phiên thảo luận tổ ngày 31/10.