Có 23 kết quả :

Tân Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang phát biểu nhậm chức. Ảnh: Diệp Trương – TTXVN

Bắc Ninh có nữ Chủ tịch tỉnh đầu tiên từ khi thành lập tỉnh

TPO - HĐND tỉnh Bắc Ninh tiến hành bầu cử bổ sung ông Nguyễn Quốc Chung giữ chức Chủ tịch Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016-2021 với 100% đại biểu có mặt tán thành (49/49 đại biểu) và bà Nguyễn Hương Giang giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh nhiệm kỳ 2016- 2021, với 100% đại biểu có mặt tán thành (50/50 đại biểu).  
Hương Giang Idol: Yêu thành thạo

Hương Giang Idol: Yêu thành thạo

TP - Nói về mối tình vừa đổ vỡ, Hương Giang Idol tổng kết: “Giờ nếu có tình yêu mới tôi sẽ thành thạo hơn chuyện yêu, biết cách dung hòa tính cách hai người”. Có lẽ người đẹp chuyển giới đang biến tình yêu thành một hoạt động chân tay nên mới tự tin lần yêu sau sẽ thành thạo?
Hát quá sung, Hương Giang Idol suýt... tụt áo

Hát quá sung, Hương Giang Idol suýt... tụt áo

TPO - Nữ ca sĩ trình diễn vô cùng nhiệt tình và sung trên sân khấu đại nhạc hội dã ngoại đầu tiên tổ chức tại TPHCM ngày 12/4 cùng rất nhiều ngôi sao ca nhạc khác của Việt Nam và chàng khách mời điển trai - quán quân X Factor Anh 2005 Shayne Ward.
Chùm ảnh Hương Giang Idol và trai đẹp

Chùm ảnh Hương Giang Idol và trai đẹp

TPO - Quán quân The X-Factor Anh năm 2005 Shayne Ward đã có mặt tại Việt Nam để tham gia chương trình lễ hội âm nhạc dã ngoại hoành tráng. Người đẹp chuyển giới Hương Giang Idol cũng là một trong những nghệ sĩ có mặt trong đại nhạc hội.