Người Việt và phong thái đi xe sang

Người Việt và phong thái đi xe sang
TPO - Mua một chiếc xe sang hay xe siêu sang không khó với người giàu tại Việt Nam, nhưng như thế chưa đủ. Bạn cần có được phong thái tương xứng với chiếc xe sang.

Việc sở hữu một phong thái xứng tầm với những chiếc xe hơi hạng sang, một bộ vest hàng hiệu hay một chiếc đồng hồ siêu cao cấp sẽ tăng khả năng thành công trong các thương vụ, đặc biệt với đối tác nước ngoài.

Diễn giả Aimee Symington đến từ Mỹ, người từng cộng tác với ban thư ký Nhà Trắng, có kinh nghiệm 20 năm giảng dạy và huấn luyện về phong thái với giới doanh nhân và công chức chính phủ tại hơn 30 quốc gia, chia sẻ: “Với tầng lớp thượng lưu, tài sản không còn là thước đo của đẳng cấp và giá trị. Mà thay vào đó là phong thái, là tác phong, là cách ứng xử, là những bộ vest may đo bespoke và những món hàng được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân chính quốc”.

Sắp tới đây, ngày 4/4 tại TPHCM, lần đầu tiên ở Việt Nam có một chương trình dành riêng cho những chiếc xế hộp sang trọng và chủ nhân của chúng, nhằm giúp những người sở hữu xe sang bạc tỷ có được một phong thái xứng tầm. Chương trình mang tên Drive in Style, do Bệnh viện Ô tô và hãng lốp Bridgestone tổ chức, với sự góp mặt của diễn giả Aimee Symington.

Drive in Style sẽ chăm sóc những chiếc xe siêu sang, bảo dưỡng lốp, thay dầu và scan lỗi điện tử miễn phí, với sự hỗ trợ của những nhà cung cấp hàng đầu như 3M, Bosch, Liberty...

Đối với chủ nhân của những chiếc xe, diễn giả Aimee Symington sẽ chia sẻ về các chuẩn mực giao tiếp, các lễ nghi cơ bản về ẩm thực và dự tiệc cũng như các gu thời trang. Quan trọng nhất, khách tham gia sẽ được cập nhật về các xu hướng sử dụng của cộng đồng xe sang quốc tế và các nội dung tư vấn chăm sóc xe sang hữu dụng.

MỚI - NÓNG