Người thân khóc nghẹn tiễn đưa nữ công nhân bị 'xe điên' đâm tử vong

TPO - Người thân, đồng nghiệp đều khóc nghẹn, thương xót trong đám tang sáng nay (25/4) cho chị Lê Thị Thu Hà (SN 1977) là nữ công nhân môi trường, nạn nhân bị chiếc xe điên đâm tử vong vào đêm 22/4 vừa qua.
Người thân khóc nghẹn tiễn đưa nữ công nhân bị 'xe điên' đâm tử vong ảnh 1 Lễ tang chị Lê Thị Thu Hà, nạn nhân bị chiếc xe điên đâm tử vong được gia đình, người thân tổ chức tại nhà tang lễ Bệnh viện Bạch Mai (quận Đống Đa, Hà Nội) vào sáng nay 25/2.
Người thân khóc nghẹn tiễn đưa nữ công nhân bị 'xe điên' đâm tử vong ảnh 2 Từ 7h sáng nay, rất đông người thân, gia đình, bạn bè đồng nghiệp, hàng xóm đã đến thắp nén nhang, và tiễn đưa chị Hà về nơi an nghỉ cuối cùng.
Người thân khóc nghẹn tiễn đưa nữ công nhân bị 'xe điên' đâm tử vong ảnh 3 Nhiều đồng nghiệp của chị Hà tại công ty môi trường vẫn bàng hoang trước sự ra đi của chị.
Người thân khóc nghẹn tiễn đưa nữ công nhân bị 'xe điên' đâm tử vong ảnh 4 Sự việc xảy ra khi chị đang làm công việc thường ngày tại khu vực đường Láng thì chiếc ô tô lao tới, tông trúng và kéo lê chị gần 200 mét.
Người thân khóc nghẹn tiễn đưa nữ công nhân bị 'xe điên' đâm tử vong ảnh 5 Cú đâm quá mạnh khiến chị tử vong tại chỗ. Sự ra đi của chị khiến nhiều người không kìm được nước mắt.
Người thân khóc nghẹn tiễn đưa nữ công nhân bị 'xe điên' đâm tử vong ảnh 6 Những dòng lưu bút chia buồn sâu sắc.
Người thân khóc nghẹn tiễn đưa nữ công nhân bị 'xe điên' đâm tử vong ảnh 7 Con trai cả của chị Hà là Trần Đức Anh (15 tuổi) thất thần trước sự ra đi của mẹ.
Người thân khóc nghẹn tiễn đưa nữ công nhân bị 'xe điên' đâm tử vong ảnh 8 Người thân khóc nghẹn ngào tại tang lễ.
Người thân khóc nghẹn tiễn đưa nữ công nhân bị 'xe điên' đâm tử vong ảnh 9 Có những lúc đau đớn, người con trai cả của chị Hà, gục đầu, rưng rưng nước mắt.
Người thân khóc nghẹn tiễn đưa nữ công nhân bị 'xe điên' đâm tử vong ảnh 10 Người thân, bạn bè... nhìn chị Hà lần cuối trước khi tiễn chị đi xa.
Người thân khóc nghẹn tiễn đưa nữ công nhân bị 'xe điên' đâm tử vong ảnh 11 Nước mắt không ngừng rơi trên má 2 người con của chị. Cuộc sống hai anh em ngày càng khó khăn khi vắng bóng người mẹ.
Người thân khóc nghẹn tiễn đưa nữ công nhân bị 'xe điên' đâm tử vong ảnh 12 Di ảnh chị Hà được đưa ra cùng tiếng khóc của hai người con và người thân của chị
Người thân khóc nghẹn tiễn đưa nữ công nhân bị 'xe điên' đâm tử vong ảnh 13 Linh cữu chị Hà được người thân đưa về quê nhà ở huyện Ứng Hòa để an nghỉ.
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm