Người phụ nữ mang bầu bị thanh niên đi SH xô ngã sau va chạm

Hình ảnh nam thanh niên to tiếng sau va chạm.
Hình ảnh nam thanh niên to tiếng sau va chạm.
TPO - Sau va chạm, người phụ nữ mang bầu tháng thứ 8 bị nam thanh niên đi SH xô ngã khiến nhiều người bức xúc.

Theo đó, khoảng 21h ngày 21/9, anh H. chở chị Nguyễn Mai P. (SN 1991) trên chiếc xe máy mang BKS 36B5-703.XX lưu thông trên đường Nguyễn Hoàng hướng về đường Phạm Hùng (gần bến xe Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Khi tới khu vực ngã tư Tôn Thất Thuyết – Phạm Hùng thì xảy ra va chạm với chiếc xe SH mang BKS 29L1-559.95 do một nam thanh niên điều khiển.

Người phụ nữ mang bầu bị thanh niên đi SH xô ngã sau va chạm ảnh 1

Chị P. và anh H. bị xây xát, sưng tấy trên người.

Theo chị P. cú va chạm nhẹ khiến mọi người không bị thương và vẫn ngồi trên xe. “Bất ngờ nam thanh niên đi trên chiếc SH màu trắng lao tới đấm vào mặt nên anh H. bị ngã ra khỏi xe, khi tôi xuống xe kéo nam thanh niên kia ra thì anh ta quay lại định đánh tôi và xô tôi ngã xuống đường” – chị P. kể.

Sự việc khiến chị P. và anh H. bị xây xát trên người, mặt bị sưng tấy. Được biết, chị P. mang bầu tháng thứ 8.

Sáng 22/9, nạn nhân đến công an phường Mỹ Đình 2 (Nam Từ Liêm) trình báo sự việc.

MỚI - NÓNG
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
TP - Chưa đến độ cả nước biết tên nhưng khán giả các phòng trà Hà Nội không lạ gì Mai Loan, Bích Ngọc, Diệu Thúy. Ngoài giọng hát, hình như còn cả những truân chuyên đã đưa họ đến với bến bờ nhạc Trịnh. Một lần nữa họ lại chuyên chở những giá trị nhân bản của dòng nhạc này đến với khán giả. Tới đây cả ba đều góp giọng trong hai đêm Giấc mơ Trịnh 1 vào 2/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.