Người phụ nữ chết gục bên vũng máu, cổ bị cứa

Khi người anh rể xô cửa vào nhà hốt hoảng phát hiện cô em vợ chết nằm gục bên vũng máu, cổ và tay có vết cứa. Đồ đạc trong nhà không xáo trộn, kế bên là ổ bánh mì ăn dang dở và chai nước ngọt.
Người phụ nữ chết gục bên vũng máu, cổ bị cứa ảnh 1

Cả trăm người dân đứng nghẹt trước căn nhà xem công an có mặt khám nghiệm hiện trường. Ảnh: An Nhơn/ VnExpress

Chiều 9/11, xô cửa vào, người anh rể thấy em vợ nằm chết trên vũng máu ngay cửa căn nhà trong hẻm ở quận Bình Tân, TP HCM.

15h, ông Tô Phấn Cường và vợ Hà Ngọc Thanh đi bán hàng về mở cửa vào nhà trong trong hẻm 42 đường số 5 (quận Bình Tân, TP HCM) hốt hoảng khi phát hiện bà Hà Ngọc Quân (49 tuổi, em gái bà Thanh) nằm chết trên vũng máu ngay cửa, bên cạnh là con dao dính máu.

Trên người bà Quân có vết cắt ở cổ và tay. Đồ đạc trong nhà không xáo trộn, chiếc xe Wave dựng cạnh thi thể cũng dính máu, kế bên là ổ bánh mì ăn dang dở và chai nước ngọt.

Người phụ nữ chết gục bên vũng máu, cổ bị cứa ảnh 2

Nạn nhân nằm trên vũng máu ngay cửa vào nhà. Ảnh: An Nhơn/ VnExpress

Hàng xóm cho biết, bà Quân không có chồng con, ở chung với vợ chồng chị gái tại căn nhà một trệt, một lầu với diện tích hơn 10 m2 được hơn một năm nay. Bình thường bà đạp xe đi làm từ sáng đến chiều tối mới về. Vợ chồng ông Cường đi bán bánh ướt ở quận 11.

"Trưa nay tôi còn thấy bà ấy đi bộ ra ngoài mua bánh mì về ăn. Từ đó đến khi phát hiện, chúng tôi không nghe âm thanh nào từ trong nhà trên. Lúc phát hiện, cánh cửa chỉ khép lại, không có khóa", một phụ nữ ở đối diện cho hay.

Người phụ nữ chết gục bên vũng máu, cổ bị cứa ảnh 3

Đến gần 17h, thi thể nạn nhân được chuyển đi. Ảnh: An Nhơn/ VnExpress

Công an quận Bình Tân cùng các đơn vị chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Gần 17h, thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi nhà để phục vụ việc điều tra.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG