Thợ vá lốp ôtô gục trên vũng máu sau tiếng nổ như bom

Sau tiếng nổ đinh tai khiến tiệm vá lốp ôtô tốc mái, láng giềng thấy người đàn ông nằm trên vũng máu, thương tích đầy người.
Thợ vá lốp ôtô gục trên vũng máu sau tiếng nổ như bom ảnh 1

Hiện trường bình hơi phát nổ khiến ông Tây thương tích nặng.

Trưa 8/11, người dân khóm 5 (phường 1, TP Cà Mau, Cà Mau) nghe tiếng nổ "long trời lở đất" phát ra từ tiệm rửa xe, vá lốp ôtô 222 của ông Đặng Quang Đại (ngụ xã Phong Thạnh Đông, huyện Giá Rai, Bạc Liêu).

Hàng xóm chạy sang phát hiện ông Đặng Thành Tây (42 tuổi) nằm giãy giụa dưới nền nhà, người bê bết máu.

Hiện trường cho thấy bình hơi phát nổ văng mảnh vỡ ra sau nhà cách nơi đặt bình hơn 30 m. Sức công phá gây tốc mái nhà, hư hỏng tường, vỡ kính, đồ đạc xáo trộn hoàn toàn. Căn liền kề của hộ láng giềng bị nứt tường, thủng lớn một mảng bê tông phía trước và hở trần la phông.

Thợ vá lốp ôtô gục trên vũng máu sau tiếng nổ như bom ảnh 2

Sức công phá của chiếc bình nổ gây tốc mái nhà, hư hỏng tôn.

Ông Lê Thái Minh Tâm - Chủ tịch UBND phường 1, TP Cà Mau - cho biết, ông Tây là em ruột ông Đại. Nạn nhân thương tích nghiêm trọng, được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu, đang làm thủ tục chuyển lên tuyến trên trong tình trạng nguy kịch.

"Tôi với con gái đang nằm trong phòng nghe tiếng nổ thất kinh hồn vía, như thể rụng rời chân tay. Định thần lại nhìn ra trước thấy tường nhà vỡ toạc, vách hông nứt nhiều nơi", nữ chủ nhà cạnh bên hốt hoảng kể.

Theo nhà chức trách, ông Đại thuê nhà của một hộ dân làm nơi rửa xe, vá lốp ôtô và xe tay ga. Chủ tiệm giao việc cho 2 người em là ông Tây và ông Đặng Thành Nam quản lý, trông coi, sửa chữa.

Thợ vá lốp ôtô gục trên vũng máu sau tiếng nổ như bom ảnh 3

Một bức tường bị vỡ sau vụ nổ bình hơi. Cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

"Lúc ông Tây đang sửa xe cho khách thì bình hơi phát nổ. Khi ấy trong tiệm không có ông Đại và ông Nam", một người dân cho biết.

Hiện trường đã được Công an TP Cà Mau khám nghiệm để điều tra nguyên nhân gây nổ.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG