“Người phán xử” tập 26: Thời hạn của anh em Tuấn- Tú đã hết, ông trùm ra phán xử

Hình ảnh Tuấn bị phán xử từng gây xôn xao dư luận.
Hình ảnh Tuấn bị phán xử từng gây xôn xao dư luận.
TPO - Trong tập 26 “Người phán xử” chuẩn bị lên sóng sẽ là màn phán xử vô cùng gay cấn của ông trùm Phan Quân với anh em Tuấn - Tú.

Có thể thấy 25 tập phim “Người phán xử” vừa qua, anh em Tuấn- Tú thể hiện sự phản trắc và không theo phục tùng Phan Thị. Ngay từ tập đầu tiên khi ông trùm Phan Quân phán xử chặt một ngón tay của Tuấn để giải quyết mâu thuẫn giữa hai anh em Tuấn - Tú với Lân Sứa thì cả hai đều thể hiện sự cay cú, không phục. Tuấn là kẻ giang hồ chỉ dùng tay chân, đánh đấm nhưng Tú là kẻ thông minh và có tính toán cẩn thận trong từng bước đi.

Hắn lợi dụng Phan Hải và sẵn sàng đối đầu, thậm chí có lần đập chai bia vào đầu Phan Hải. Tuấn - Tú vì mối lợi làm ăn mà cấu kết với Thế Chột. Biết rõ mưu đồ làm phản của anh em Tuấn- Tú, tuy nhiên thật kỳ lạ khi ông trùm Phan Quân chưa “sờ gáy” anh em này. Thậm chí để chúng hoành hành.

Cho đến tập 26 “Người phán xử” chuẩn bị lên sóng, khán giả mới được chứng kiến màn phán xử vô cùng gay cấn của ông trùm Phan Quân với anh em Tuấn- Tú trong một hoàn cảnh khá đặc biệt.

“Người phán xử” tập 26: Thời hạn của anh em Tuấn- Tú đã hết, ông trùm ra phán xử ảnh 1 Tập 26 mới phán xử anh em Tuấn- Tú có phải là quyết định muộn và sai lầm của ông trùm Phan Quân?

Liệu ông trùm sẽ phán xử thế nào với 2 kẻ từng là con nuôi của mình. Liệu Tuấn- Tú có là một quân bài của ông trùm khi ông biết rõ chúng là kẻ phản trắc, lật mặt ngay từ những tập đầu. Hơn thế, Tuấn- Tú cũng chưa từng được Phan Quân coi trọng hay giúp Phan Thị trong những phi vụ làm ăn lớn. Rất có thể, Tuấn - Tú chính là mồi nhử Thế Chột của Phan Quân!

MỚI - NÓNG