Người nằm trong quan tài... đòi uống nước

Người nằm trong quan tài... đòi uống nước
TPO - Tại Chi lê, một người chết đã bất ngờ thức dậy trong quan tài và đòi uống nước. Cảnh tượng có một không hai đó đã làm cho những người có mặt không còn tin vào mắt mình được nữa.
Người nằm trong quan tài... đòi uống nước ảnh 1
Ảnh minh họa

Báo “Ultimas Noticias” đưa tin vào ngày hôm qua (20/1): Các thành viên trong một gia đình đang sinh sống tại ngôi làng nhỏ Angol – Chi Lê đã chứng kiến cái chết của ông lão Feliberto Carrasco (81 tuổi). Họ đã thấy cơ thể của ông lão lạnh ngắt và không còn dấu hiệu của sự sống.

Vì thế cả gia đình đã không cầu cứu sự giúp đỡ của các bác sĩ nữa mà thay vào đó là chuẩn bị một lễ an táng cho người quá cố. Mọi người đã thay quần áo mới cho người chết và làm các thủ tục khâm niệm.

Người cháu trai Pedro đã kể lại: “Không thể nào tin nổi. Tôi nghĩ rằng, mình đã có sự nhầm lẫn và nhắm mắt lại”. Nhưng rồi người cháu đã nhìn ông lão kỹ hơn và phát hiện người quá cố đòi mang đến cho một cốc nước.

Đài phát thanh địa phương đã phát tin cáo phó đành phải đính chính lại.

Lê Quân
Theo Krone

MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm