Người mẹ đứng sau thành công của Ogla

Người mẹ đứng sau thành công của Ogla
TPO – Bà Marina Alabusheva, mẹ của Ogla Kurylenko, là giáo viên kiêm nhà chiêm tinh. Chính bà là người đã tạo nên thành công cho nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp này.
Người mẹ đứng sau thành công của Ogla ảnh 1
Ogla Kurylenko

Ogla nói người mẹ thông thái của cô đã dự đoán được trước những thành công to lớn của con gái. Nữ diễn viên người Ukraina này xa nhà từ khi 15 tuổi và cô cảm thấy mình học được rất nhiều từ mẹ.

Bà Marina Alabusheva đưa con tới St Petersburg (Nga) từ khi Ogla là một một học sinh tiểu học. Bà muốn giúp con gái tiếp cận với thế giới rộng lớn.

Không nằm ngoài dự đoán của bà Marina, khi Ogla đến thăm Maxcơva lúc cô 14 tuổi, một hãng thời trang đã phát hiện ra cô gái xinh đẹp này ở ga tàu điện ngầm.

Tuy nhiên, bà Marina đã thuyết phục Ogla rời đến Berdyansk để tìm một công việc mới. Nhưng rồi không được bao lâu bà lại muốn cô chuyển tới Paris (Pháp) để mở rộng sự nghiệp người mẫu của mình, khi đó Ogla 17 tuổi.

Nhưng mọi thứ không hề dễ dàng ở Paris, cô gái Ogla nhỏ bé khi đó muốn quay trở lại Berdyansk và bà Marina đã cố nài nỉ cô ở lại.

Bất đồng ngôn ngữ là vấn đề lớn nhất đối với Ogla khi cô làm việc với hãng người mẫu Madison ở Paris.

Ogla có thể nói vừa đủ tiếng Anh nhưng tiếng Pháp thì quá xa lạ với cô. Một người bạn của gia đình cô nói: “Cô ấy đã khóc đòi về nhà nhưng mẹ Ogla quả quyết rằng chuyển đi lúc đó không tốt chút nào”.

Tác phẩm điện ảnh đột phá đầu tiên của Ogla đến vào năm 2005 khi cô nhận một vai trong bộ phim Je T’aime.

Năm ngoái, Ogla từng đóng trong phim Hitman – X 47: Kẻ săn người trước khi thử vai trong loạt phim mới về điệp viên James Bond sẽ được phát hành vào tháng 11.

Duy Nam
Theo Ananova

MỚI - NÓNG
Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19
TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà
TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19
Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?
TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.