Người lái Mercedes Maybach tông loạt xe trong hầm là bảo vệ tòa nhà

0:00 / 0:00
0:00
Chủ ôtô Mercedes S560 Maybach giao cho một nhân viên bảo vệ (trưởng ca), lái xe vào vị trí đỗ thì xảy ra sự việc tông hàng loạt phương tiện trong hầm.

Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đang điều tra vụ Mercedes S560 Maybach tông loạt xe máy ở hầm chung cư 6th Element (phường Xuân La) sáng 27/5.

Theo nguồn tin của Zing, sự việc xảy ra khoảng hơn 4h sáng. Lúc này, chủ ôtô Mercedes S560 Maybach biển số TP.HCM giao cho một nhân viên bảo vệ là trưởng ca, lái xe vào vị trí đỗ thì xảy ra sự việc.

Người lái Mercedes Maybach tông loạt xe trong hầm là bảo vệ tòa nhà ảnh 1

Nguồn tin cũng cho hay nhân viên bảo vệ này chưa có bằng lái. Chiếc xe Mercedes S560 Maybach cũng mới được chủ xe mua từ TP.HCM cách đây chưa lâu với giá hơn 10 tỷ đồng.

Ngoài chiếc Mercedes S560 bị nát đầu, vụ tai nạn cũng khiến 17 xe máy điện, một xe máy xăng cùng 2 bốt kiểm soát gửi xe của tòa nhà bị hư hỏng. Một nạn nhân bị thương, không nguy hiểm tới tính mạng.

Đến trưa 27/5, hệ thống gửi xe của khu chung cư được sửa chữa và vận hành bình thường trở lại.

Người lái Mercedes Maybach tông loạt xe trong hầm là bảo vệ tòa nhà ảnh 2
Người lái Mercedes Maybach tông loạt xe trong hầm là bảo vệ tòa nhà ảnh 3

Trước đó, rạng sáng 27/5, chị Hồng Nhung (cư dân khu chung cư 6th Element), cho Zing biết chiếc Mercedes S560 Maybach biển số ở TP.HCM mất lái, tông hàng loạt xe máy. Chiếc xe sau đó không dừng lại mà tiếp tục tông thẳng vào chốt bảo vệ. “Hiện trường vụ việc có nhiều máu loang ra sàn”, chị nói.

Chỉ huy Công an phường Xuân La xác nhận sự việc khiến một người bị thương, được đưa đi cấp cứu.

Khu căn hộ 6th Element do Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà làm chủ đầu tư. Dự án có 2 tháp 38 tầng với gần 1.200 căn hộ nằm trong quần thể Tây Hồ Tây, Hà Nội.

Theo Zing
MỚI - NÓNG
Sắp 'lên đời' 5 tuyến cao tốc 2 làn xe
Sắp 'lên đời' 5 tuyến cao tốc 2 làn xe
TPO - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Duy Lâm cho biết đã chỉ đạo mở rộng, nâng cấp các tuyến cao tốc đã phân kỳ đầu tư. Dự kiến sẽ có 5 tuyến cao tốc phân kỳ 2 làn xe, được ưu tiên đầu tư, sau đó sẽ nâng cấp hoàn thiện với các tuyến có 4 làn xe hạn chế.