Người Hà Nội bì bõm 'rẽ sóng' về nhà chiều cuối tuần

Cơn mưa to trong chiều cuối tuần làm nhiều tuyến phố phía Nam thành phố ngập sâu trong nước, người dân phải bì bõm lội nước về nhà.
Người Hà Nội bì bõm 'rẽ sóng' về nhà chiều cuối tuần ảnh 1 16h, cơn mưa như trút nước xuống Hà Nội khiến một loạt các tuyến phố ngập nặng. Trong ảnh: Đoạn Đội Cấn gần về Vạn Bảo ngập nặng. Có nhà tràn nước cả vào nhà. Ô tô xe máy cố nhấn ga phóng qua nhưng chết máy liên tục sau 2 phút.
Người Hà Nội bì bõm 'rẽ sóng' về nhà chiều cuối tuần ảnh 2 Một loạt các tuyến phố phía Nam TP như: Minh Khai, Trường Chinh, Thanh Đàm, Nguyễn Chính,... ngập sâu trong nước. Ngập sâu nhất là phố Nguyễn Chính (Hoàng Mai) từ ngõ 74 đến cống mương hóa Tân Mai ngập quá đầu gối, con phố bị ngưng trệ nhiều phương tiện không dám đi vào. Phố Nguyễn Chính ngập sâu, người dân phi xe máy rẽ sóng qua.
Người Hà Nội bì bõm 'rẽ sóng' về nhà chiều cuối tuần ảnh 3 Bì bõm lội nước về nhà trong chiều cuối tuần
Người Hà Nội bì bõm 'rẽ sóng' về nhà chiều cuối tuần ảnh 4 Nhiều phương tiện không dám đi vào
Người Hà Nội bì bõm 'rẽ sóng' về nhà chiều cuối tuần ảnh 5 Phố Thanh Đàm (Hoàng Mai) với 2 điểm ngập ở đầu phố và lối dấn lên đê Nguyễn Khoái. Cả tuyến phố chìm trong biển nước từ 17h chiều đến 19h vẫn chưa có dấu hiệu rút khi cơn mưa vẫn kéo dài trút xuống.
Người Hà Nội bì bõm 'rẽ sóng' về nhà chiều cuối tuần ảnh 6 Đoạn đường ngập sâu hơn 1 km
Người Hà Nội bì bõm 'rẽ sóng' về nhà chiều cuối tuần ảnh 7 Chật vật qua đoạn ngập sâu.
Người Hà Nội bì bõm 'rẽ sóng' về nhà chiều cuối tuần ảnh 8 Một số tuyến như Trường Chinh bị ngập tại trước BV Phòng không - Không quân và ngõ 41 (gần cầu vượt Vọng), đường Minh Khai dưới chân cầu Vĩnh Tuy đều có dấu hiệu nước rút nhanh. Đường Minh Khai đoạn gần chân cầu Vĩnh Tuy
Người Hà Nội bì bõm 'rẽ sóng' về nhà chiều cuối tuần ảnh 9 Nhà bà Mai ở số nhà 756 nước tràn vào tận bên trong
Người Hà Nội bì bõm 'rẽ sóng' về nhà chiều cuối tuần ảnh 10 Đường Trường Chinh đoạn gần cầu vượt Vọng
Người Hà Nội bì bõm 'rẽ sóng' về nhà chiều cuối tuần ảnh 11
Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ nhiệm Uỷ ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh (ảnh Nhật Minh)

Băn khoăn việc hỗ trợ điện thoại thông minh cho 550.000 hộ nghèo

TPO - Ủy ban Xã hội của Quốc hội đề nghị Chính phủ làm rõ việc hỗ trợ điện thoại thông minh cho 550.000 hộ nghèo ở khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, song nếu khu vực đó chưa có dịch vụ viễn thông hoặc không bảo đảm được chi phí sử dụng dịch vụ thì khắc phục thế nào?