Người đẹp Thanh Tú tiết lộ e-kip 'khủng’ hậu thuẫn lúc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thanh Tú không khỏi xúc động khi nhắc lại kỉ niệm thời thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và tin đồn có e-kip “khủng” hậu thuẫn phía sau.

Thời điểm tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, từng có tin đồn, Thanh Tú có 1 e-kip “khủng” phía sau nhưng sự thật e-kip “khủng” đó chính là mẹ của bạn. Cảm xúc của Thanh Tú lúc đó thế nào và hiện tại khi nhắc lại ra sao?

Hoa hậu Việt Nam là kỷ niệm đẹp trong tuổi thanh xuân của Tú. Qua những hoạt động của cuộc thi hồi đó, Tú và mẹ tìm được tiếng nói chung với nhau và còn thương nhau nhiều hơn nữa. Những điều Tú đạt được trong cuộc thi đều có sự giúp đỡ, động viên từ mẹ. Mẹ chính là người giúp Tú vượt qua mọi nỗi sợ và có được mọi thứ như ngày hôm nay. “Xúc động” là từ chính xác nhất về cảm xúc của Tú mỗi khi nói về mẹ.

Người đẹp Thanh Tú tiết lộ e-kip 'khủng’ hậu thuẫn lúc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 1

Thanh Tú thường xuyên khoe những khoảnh khắc đời thường bên mẹ.

Mẹ đã đồng hành với Tú trong tất cả các cuộc thi nhan sắc. Kỉ niệm nào với mẹ là đáng nhớ nhất?

Kỷ niệm với mẹ thì Tú có rất nhiều, nhưng Tú nhớ nhất là lần chọn trang phục cho phần thi tài năng tại Hoa hậu Việt Nam. Vì hai mẹ con lúc đó thích hai bộ khác nhau nên đã phải chọn rồi thử đi thử lại rất nhiều đến nỗi Tú mệt quá và bỏ mặc không muốn thử đồ nữa. Sau đó, Tú suy nghĩ vì mẹ rất lo và quan tâm nên mới chăm chút cho mình từng chút một như vậy. Như đã chia sẻ ở trên, e-kip “khủng” phía sau Tú chính là mẹ. Mẹ là người duy nhất theo sát mọi hành trình của Tú, mẹ cũng là người dạy Tú cách ứng xử, tư vấn trang phục và là huấn luyện viên tinh thần. Sau đó, hai mẹ con đã thống nhất và chọn được trang phục ưng ý sát ngày thi tài năng. Giờ nghĩ lại, Tú vẫn cảm nhận được sự lo lắng, sốt sắng của mẹ khi đó và cảm giác hồi hộp của chính mình.

Người đẹp Thanh Tú tiết lộ e-kip 'khủng’ hậu thuẫn lúc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 2

Tại Hoa hậu Việt Nam 2018, Thanh Tú giành danh hiệu Người đẹp Áo dài.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tú có quyết định táo bạo là nam tiến, lúc đó mẹ bạn phản ứng ra sao?

Khi Tú có quyết định đó, mẹ Tú đã khóc. Nhưng mẹ vẫn ủng hộ cho quyết định của Tú và tin tưởng Tú sẽ làm được những điều mình mong muốn.

Người đẹp Thanh Tú tiết lộ e-kip 'khủng’ hậu thuẫn lúc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 3Người đẹp Thanh Tú tiết lộ e-kip 'khủng’ hậu thuẫn lúc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 4

Mẹ đã giục Tú chuyện lấy chồng chưa?

Mẹ chưa nhắc tới và không hề giục Tú chuyện cưới chồng (Cười). Mẹ chỉ thường căn dặn Tú hãy làm gì mà con cảm thấy hạnh phúc. Dù mẹ ít thổ lộ ra ngoài nhưng Tú biết mẹ sẽ luôn ở bên và theo sát mọi hành trình của mình. Thế nên dù là ở bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì, Tú đều cảm thấy yên lòng vì còn có mẹ.

Người đẹp Thanh Tú tiết lộ e-kip 'khủng’ hậu thuẫn lúc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 5Người đẹp Thanh Tú tiết lộ e-kip 'khủng’ hậu thuẫn lúc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 6

Rất nhiều người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã lên xe hoa. Tú thì sao? Chàng trai thế nào được xem là phù hợp với bạn?

Thực ra Tú cũng có rung động nhưng chưa thực sự tìm được người phù hợp. Tính Tú rất tình cảm và dễ xúc động nhưng chắc do bản thân luôn có một tiêu chuẩn riêng cho chàng trai mà mình mong muốn nên hiện tại Tú vẫn độc thân.

Người đẹp Thanh Tú tiết lộ e-kip 'khủng’ hậu thuẫn lúc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 7Người đẹp Thanh Tú tiết lộ e-kip 'khủng’ hậu thuẫn lúc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 8Người đẹp Thanh Tú tiết lộ e-kip 'khủng’ hậu thuẫn lúc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 9

Thời điểm này, Tú có còn nghĩ tới việc sẽ tiếp tục thi Hoa hậu hay có dự định nào khác cho bản thân?

Tú sẽ giữ bí mật để mọi người cùng bất ngờ nhé! Hi vọng, Tú vẫn luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ của mọi người trên những hành trình tiếp theo. Nhân ngày 8/3, Tú xin chúc cho các bà, các mẹ, các chị em một ngày lễ thật vui và hạnh phúc. Tú tin rằng nụ cười của phụ nữ sẽ giúp cho thế giới luôn toả sáng!

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện này!

MỚI - NÓNG