Người đẹp lai Angelababy trẻ xinh như công chúa với váy vai trần

TPO - Nữ diễn viên 29 tuổi nhí nhảnh như thiếu nữ tuổi teen trước ống kính với loạt ảnh “tự sướng” nhiều sắc thái trong sự kiện diễn ra tối qua.
Người đẹp lai Angelababy trẻ xinh như công chúa với váy vai trần ảnh 1 Angelabababy mắt to tròn, biểu cảm nhí nhảnh khi "selfie" trong sự kiện tối qua.
Người đẹp lai Angelababy trẻ xinh như công chúa với váy vai trần ảnh 2 Nữ diễn viên 29 tuổi xinh đẹp không tì vết ở mọi góc nhìn.
Người đẹp lai Angelababy trẻ xinh như công chúa với váy vai trần ảnh 3 Cô diện đầm cúp ngực vai trần khoe làn da trắng mịn, vóc dáng thanh mảnh "mình hạc xương mai".
Người đẹp lai Angelababy trẻ xinh như công chúa với váy vai trần ảnh 4 Vợ tài tử Huỳnh Hiểu Minh là khách mời, người mẫu quảng cáo cho dòng điện thoại mới ra mắt ở Trung Quốc.
Người đẹp lai Angelababy trẻ xinh như công chúa với váy vai trần ảnh 5 Loạt sắc thái thay đổi đa dạng của người đẹp.
Người đẹp lai Angelababy trẻ xinh như công chúa với váy vai trần ảnh 6   Người đẹp lai Angelababy trẻ xinh như công chúa với váy vai trần ảnh 7
Người đẹp lai Angelababy trẻ xinh như công chúa với váy vai trần ảnh 8 Bà mẹ một con được khen trẻ trung hơn nhiều so với tuổi.
Người đẹp lai Angelababy trẻ xinh như công chúa với váy vai trần ảnh 9 Vài năm nay, cô vẫn duy trì được sức hút và độ phủ sóng dày đặc trên màn ảnh và tạp chí.
Người đẹp lai Angelababy trẻ xinh như công chúa với váy vai trần ảnh 10 Sau phim truyền hình "Cô Phương Bất Tự Thưởng", Angelababy sẽ gặp lại khán giả qua 2 dự án phim đình đám tiếp theo sắp ra mắt là "Thời đại lập nghiệp" và "Dục vọng chi thành".
Người đẹp lai Angelababy trẻ xinh như công chúa với váy vai trần ảnh 11   Người đẹp lai Angelababy trẻ xinh như công chúa với váy vai trần ảnh 12
Người đẹp lai Angelababy trẻ xinh như công chúa với váy vai trần ảnh 13   Người đẹp lai Angelababy trẻ xinh như công chúa với váy vai trần ảnh 14
MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.