Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân vai trần quyến rũ dự tiệc

Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân vai trần quyến rũ dự tiệc
TPO - Người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 diện bộ đầm dạ hội kiểu dáng đuôi cá kiêu sa và lộng lẫy, khoe bờ vai trần gợi cảm và vòng một quyến rũ khi đi dự tiệc tại TPHCM dịp cuối tuần qua.
Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân vai trần quyến rũ dự tiệc ảnh 1 Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân khoe dáng với bộ đầm kiểu dáng đuôi cá kết hợp giữa chân váy màu ánh đồng với áo cúp ngực màu đen gợi cảm.
Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân vai trần quyến rũ dự tiệc ảnh 2 Chiều cao và vóc dáng gợi cảm giúp Ninh Hoàng Ngân nổi bật trong bữa tiệc.
Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân vai trần quyến rũ dự tiệc ảnh 3 Làn da trắng ngần cùng bờ vai thon thả và đôi môi đỏ mọng quyến rũ khiến người đẹp thu hút mọi ánh nhìn.
Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân vai trần quyến rũ dự tiệc ảnh 4 Ca sĩ, người mẫu Phan Lê Ái Phương cũng góp mặt trong sự kiện với bộ đầm đỏ.
Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân vai trần quyến rũ dự tiệc ảnh 5 Người đẹp cũng nổi bật không kém với gu thời trang tinh tế, quyến rũ.
Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân vai trần quyến rũ dự tiệc ảnh 6 Hai người đẹp đọ dáng trước ống kính.
Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân vai trần quyến rũ dự tiệc ảnh 7 Các người đẹp Ninh Hoàng Ngân, Ngọc Diễm, Ái Phương tỏa sáng trong sự kiện.
Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân vai trần quyến rũ dự tiệc ảnh 8 
Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân vai trần quyến rũ dự tiệc ảnh 9
Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân vai trần quyến rũ dự tiệc ảnh 10 Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm đẹp như nàng công chúa với bộ váy ren trắng muốt.
Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân vai trần quyến rũ dự tiệc ảnh 11 Ca sĩ Hiền Thục cũng góp mặt trong sự kiện.
Ảnh: Tom Nguyễn
MỚI - NÓNG