Người đàn ông cởi trần giữa Mẫu Sơn băng tuyết trắng trời

TPO - Những người đàn ông “cởi đồ khoe thân”  rồi trèo lên ngọn cây hò hét giữa đỉnh Mẫu Sơn đang băng tuyết trắng trời khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Theo một đoạn clip dài chừng 1 phút được một người dân ghi lại đăng tải lên Facebook, bất chấp thời tiết lạnh âm 6 độ C, một người đàn ông tuổi trung niên chỉ mặc quần đùi cộc màu đỏ đứng trên một cành cây hò hét giữa trời băng tuyết.

Chưa dừng lại ở đó, khi thấy mọi người hò hét, cổ vũ, người này phấn khích kéo cả chiếc quần đùi xuống chân rất phản cảm.

Người đàn ông cởi trần giữa Mẫu Sơn băng tuyết trắng trời ảnh 1 Đa phần cư dân mạng không đồng tình với hành động của ngươi trung niên cởi trần với băng tuyết. Ảnh cắt từ clip 
Người đàn ông cởi trần giữa Mẫu Sơn băng tuyết trắng trời ảnh 2 Hình ảnh khoe thân của người thanh niên trên đỉnh Mẫu Sơn khiến nhiều người thấy phản cảm. Ảnh: TL.

Bên cạnh đó, cũng có những bức ảnh chụp người thanh niên khác, chỉ mặc chiếc quần dài, cởi trần, không mặc áo đứng chào bạn bè bên những cây phủ trắng băng tuyết.

Ngay sau khi đăng tải, sự việc đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần cộng đồng mạng tỏ ý bất bình vì những hành động quá đà, coi thường sức khỏe bản thân và lợi dụng để thu hút chú ý, câu like...

Hiện nay, trên đỉnh Mẫu Sơn, trời đã ấm dần nhưng thời tiết vẫn buốt giá, ở ngưỡng 1,2 độ C. Du khách lên Mẫu Sơn cần trang bị quần áo ấm, khăn mũ đề kháng lại cái lạnh do băng tuyết đang dần tan chảy trên đỉnh núi cao trên 1500 mét ở Lạng Sơn.

MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.