Người đàn ông chết cháy trong căn nhà khóa kín

Căn nhà số 182, đường Quang Trung, phường Phạm Hồng Thái, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, nơi xảy ra sự việc
Căn nhà số 182, đường Quang Trung, phường Phạm Hồng Thái, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, nơi xảy ra sự việc
TPO - Khi tiến hành phá cửa để dập tắt đám cháy, lực lượng chức năng phát hiện ông H. (41 tuổi, chủ căn nhà tầng 1 số 182, Quang Trung, TP.Hải Phòng) đã tử vong, trên cơ thể còn rất nhiều mùi xăng.

Theo đó, vào khoảng 13h, ngày 2/1, tại nhà số 182 đường Quang Trung phường (phường Phạm Hồng Thái, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) đã xảy ra một vụ tự thiêu. Nạn nhân được xác định là ông H. chủ tầng 1 của căn nhà.

“Trưa nay khoảng hơn 12h, khi qua đây tôi thấy có tiếng cãi nhau rất to phát ra từ căn nhà số 182. Cứ nghĩ là cãi vã bình thường vì ngôi nhà này thường có xích mích, mâu thuẫn”, một người hàng xóm cho biết.

Đến gần 13h chiều cùng ngày, nhiều người dân sống trong khu phố phát hiện có khói bốc ra nghi ngút từ tầng 1 nhà số 182. Lúc này, cửa căn nhà đã đóng chặt, người dân cứ nghĩ rằng đó chỉ là hỏa hoạn và gọi điện cho lực lượng cảnh sát PCCC.

Được biết, gia đình ông H. sinh sống tại nhà số 182 Quang Trung đã nhiều năm nay. Ông H. hàng ngày làm nghề sửa chữa xe máy tại nhà. Lúc xảy ra sự việc, vợ con ông H . đang về quê thăm nhà.

Hiện các cơ quan chức năng TP.Hải Phòng đang tiến hành phong tỏa hiện trường và khám nghiệm pháp y, điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

MỚI - NÓNG