Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“

TPO - Công trình nút giao thông đường Thanh Niên - Nghi Tàm thi công cầu vượt An Dương là một trong những cái tên được TP Hà Nội nêu tên là điểm ùn tắc do cong trường gây ra.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 1 Công trình cầu vợt An Dương thuộc dự án nút giao đường Nghi Tàm - Thanh Niên.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 2 Công trình được khởi công vào ngày 27/10/2017 với tổng mức đầu tư 311,988 tỷ đồng.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 3 Vừa qua TP Hà Nội đã liệt kê đây là 1 cái tên trong 10 công trình có tiến độ thi công chậm dẫn đến ảnh hưởng đến giao thông và gây ùn tắc.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 4 Người dân chật vật băng qua công trình dưới cái nắng nóng của mùa hè và khói bụi do công trường gây ra.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 5 Trước việc số điểm ùn tắc phát sinh gần bằng với số điểm được xử lý trong thời gian qua, đại diện Sở GTVT Hà Nội cho biết, cùng với lượng phương tiện năng cao, các điểm ùn tắc này còn có nguyên nhân từ các dự án giao thông thi công chậm.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 6  
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 7 Phương tiện nối đuôi nhau để đi qua công trường kéo dài dọc đê Nghi Tàm đến đầu đường Âu Cơ.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 8 2/3 diện tích mặt đường đang được quây tôn phục vụ cho công trường.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 9 Toàn cảnh khu vực hạ đê Nghi Tàm thuộc dự án hạ cốt đê và cầu vượt Nghi Tàm.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 10 Công trình khiến đường bụi mù mịt, gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến người đi đường.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 11  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn tàu thứ 10 dự án Nhổn - ga Hà Nội cập cảng ở Hải Phòng.

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

TPO - Chiều nay, đoàn tàu cuối cùng dự án đường sắt đô thị (metro) Nhổn - ga Hà Nội đã được vận chuyển về Việt Nam. Như vậy sau hơn 1 năm vận chuyển lần lượt các đoàn tàu từ Pháp về Việt Nam, hiện dự án Metro Nhổn - ga Hà Nội đã hoàn thành vận chuyển tất cả 10 đoàn tàu về dự án, chuẩn bị cho việc vận hành.
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.
Một phần cống bao gom nước thải cho sông Tô Lịch đã hoàn thành

Hoàn thành 1,5km cống gom nước thải cho sông Tô Lịch

TPO - Hệ thống cống bao cho sông Tô Lịch và cống chính có quy mô tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 21.958m, đến nay đã thi công được 1km cống bao chính đoạn đào mở và khoan kích ngầm được 572m ống D1500. Hệ thống có nhiệm vụ gom toàn bộ nước thải từ sông Tô Lịch về nhà máy nước thải Yên Xá.