Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“

TPO - Công trình nút giao thông đường Thanh Niên - Nghi Tàm thi công cầu vượt An Dương là một trong những cái tên được TP Hà Nội nêu tên là điểm ùn tắc do cong trường gây ra.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 1 Công trình cầu vợt An Dương thuộc dự án nút giao đường Nghi Tàm - Thanh Niên.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 2 Công trình được khởi công vào ngày 27/10/2017 với tổng mức đầu tư 311,988 tỷ đồng.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 3 Vừa qua TP Hà Nội đã liệt kê đây là 1 cái tên trong 10 công trình có tiến độ thi công chậm dẫn đến ảnh hưởng đến giao thông và gây ùn tắc.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 4 Người dân chật vật băng qua công trình dưới cái nắng nóng của mùa hè và khói bụi do công trường gây ra.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 5 Trước việc số điểm ùn tắc phát sinh gần bằng với số điểm được xử lý trong thời gian qua, đại diện Sở GTVT Hà Nội cho biết, cùng với lượng phương tiện năng cao, các điểm ùn tắc này còn có nguyên nhân từ các dự án giao thông thi công chậm.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 6  
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 7 Phương tiện nối đuôi nhau để đi qua công trường kéo dài dọc đê Nghi Tàm đến đầu đường Âu Cơ.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 8 2/3 diện tích mặt đường đang được quây tôn phục vụ cho công trường.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 9 Toàn cảnh khu vực hạ đê Nghi Tàm thuộc dự án hạ cốt đê và cầu vượt Nghi Tàm.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 10 Công trình khiến đường bụi mù mịt, gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến người đi đường.
Người dân khốn khổ dưới khói bụi ngày nắng của công trình “rùa bò“ ảnh 11  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm