Người chồng đại gia luôn đứng sau động viên, ủng hộ Trang Trần là ai?

Người chồng đại gia luôn đứng sau động viên, ủng hộ Trang Trần là ai?
Louis Trần đang được rất nhiều người hâm mộ quan tâm khi sở hữu ngoại hình và gia tài "khủng".

Trong showbiz Việt, Trang Trần được biết đến là người mẫu có những phát ngôn vô cùng thẳng thắn và không kiêng nể ai. Tuy nhiên, về đời sống hôn nhân, cô "giấu" chồng rất kỹ và chưa từng công khai ông xã.

Mới đây, Trang Trần bất ngờ ra sân bay đón chồng về nước. Hình ảnh gia đình hạnh phúc và ông xã điển trai của Trang Trần khiến nhiều người tò mò xuất thân và gia thế của anh.

Vậy chồng Trang Trần là ai và là người như thế nào? 

Người chồng đại gia luôn đứng sau động viên, ủng hộ Trang Trần là ai? ảnh 1
Thoạt nhìn, chồng Trang Trần sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai và phong độ. Louis Trần là Việt kiều, hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Được biết, đây là người đàn ông vô cùng giàu có. Louis Trần sở hữu khối tài sản rất lớn, trong đó có bộ sưu tập siêu xe với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. 

Dù Trang Trần và ông xã không sinh sống cùng nhau, nhưng cách mà Louis Trần dành thời gian quan tâm đến vợ con khiến nhiều người ghen tỵ.

Người chồng đại gia luôn đứng sau động viên, ủng hộ Trang Trần là ai? ảnh 2
Không ở gần nhưng Louis vẫn chăm sóc mẹ con Trang Trần chu đáo. Anh mua đồ cho con gái từ Mỹ gửi về cho vợ, gọi facetime trò chuyện hàng ngày. Cách đây vài hôm, khi vừa đáp xuống sân bay, ông xã Louis Trần đã ôm chầm lấy vợ và con sau 2 năm xa cách.
Người chồng đại gia luôn đứng sau động viên, ủng hộ Trang Trần là ai? ảnh 3
Trang Trần là người có nhiều phát ngôn vô cùng thẳng thắn, cũng vì vậy mà cô hay nhận những phản hồi tiêu cực từ chính đồng nghiệp và các anti-fan. Những lúc đó, Louis Trần luôn đứng phía sau động viên, yêu thương vợ.
Theo Theo Khám phá
MỚI - NÓNG