Ngủ ở nhà công vụ, cán bộ ngân hàng đột ngột tử vong

Sáng 29/7, đồng nghiệp ở cùng phòng dậy đi làm nhưng thấy anh Cường vẫn nằm im trên giường. Lại đánh thức anh Cường thì phát hiện anh này nằm mê man, không còn cử động.

Tối 29/7, một lãnh đạo Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Đắk Nông xác nhận, anh Nguyễn Lê Cường (33 tuổi), Trưởng phòng Kế hoạch nghiệp vụ của ngân hàng vừa bị tử vong khi ngủ tại nhà công vụ cơ quan. 

   

Thông tin từ vị lãnh đạo này, sáng 29/7, đồng nghiệp ở cùng phòng dậy đi làm nhưng thấy anh Cường vẫn nằm im trên giường. Lại đánh thức anh Cường thì phát hiện anh này nằm mê man, không còn cử động. Đồng nghiệp vội đưa anh Cường đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Qua thăm khám, các bác sĩ kết luận nạn nhân đã tử vong trước đó, nguyên nhân do bị đột quỵ. Vị lãnh đạo này cũng cho biết, anh Cường có nhà ở xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Do điều kiện công tác xa, anh Cường được bố trí ở lại nhà tập thể cơ quan. 

Trước khi tử vong, anh Cường vẫn làm việc, sinh hoạt bình thường, không có biểu hiện gì khác thường. Gia đình đã làm đơn xin không mổ tử thi, nên chiều cùng ngày, Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Đắk Nông đã hỗ trợ đưa thi thể nạn nhân về nhà để gia đình lo hậu sự.


Theo Theo Pháp luật TPHCM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Văn Tứ, nguyên Chánh văn phòng Thành uỷ Hà Nội, bị đề nghị khai trừ ra khỏi Đảng

Khai trừ Đảng cán bộ liên quan vụ vi phạm đấu thầu tại Sở KH&ĐT Hà Nội

TPO - Bốn cán bộ, trong đó có nguyên Chánh Văn phòng Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Tứ bị xác định có hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn can thiệp trái pháp luật vào hoạt động đấu thầu trong quá trình lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu Số hóa hồ sơ đăng ký doanh nghiệp năm 2016 tại Sở KH&ĐT Hà Nội, bị đề nghị khai trừ và khai trừ ra khỏi Đảng.
Ông Phùng Quang Chính (trái) trao đổi với phóng viên về cây di sản. Ảnh: Võ Hóa

Thăm khám, bảo tồn, kéo dài tuổi thọ cây cổ thụ

TP - Từ năm 2010 đến nay, hàng ngàn cây cổ thụ trong cả nước đã được Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) công nhận, vinh danh là cây Di sản Việt Nam. Đây là thành tích đáng kể trong việc bảo tồn tại chỗ đa dạng loài cây và gen thực vật của nước ta. Tuy nhiên, có một số cây sau khi được công nhận, vinh danh đã suy giảm dần sức sống và bị chết. Vì vậy, vấn đề cấp thiết hiện nay cần phải có giải pháp chăm sóc sức khỏe nhằm kéo dài tuổi thọ cho cây di sản sau khi được vinh danh.