Ngọc Trinh: Đi vào lịch sử vì đẹp?

TP - Vũ Khắc Tiệp: Ngọc Trinh là người đi vào lịch sử, bản thân cô ấy chỉ có vóc dáng đẹp, chứ tài năng cũng không nổi trội gì nhiều.
Ngọc Trinh: Đi vào lịch sử vì đẹp? ảnh 1

Hình ảnh Ngọc Trinh gần đây thêm phần sa sút trong mắt thiên hạ với nghi án dùng hàng nhái, với phát ngôn khoe tiền: một ngày đi mua sắm có thể tốn 50, 60 ngàn đô la v.v. thì Vũ Khắc Tiệp lại "bồi" thêm cho cô nàng đồ lót một câu tâng bốc lố bịch: "Ngọc Trinh là người đi vào lịch sử đó, bản thân cô ấy chỉ có vóc dáng đẹp, chứ tài năng cũng không nổi trội gì nhiều.

Vậy mà đến giờ, cả nước Việt Nam không ai là không biết đến Ngọc Trinh". Khi và chỉ khi Vũ Khắc Tiệp trở thành nhà viết sử thì cô nàng "không có tiền cạp đất mà ăn" mới có cơ đi vào lịch sử.

MỚI - NÓNG
Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Ảnh: Fox News)
Châu Âu bất mãn vì Mỹ hưởng lợi từ xung đột Nga - Ukraine
TPO - Các quan chức cấp cao Liên minh châu Âu (EU) chỉ trích Tổng thống Mỹ Joe Biden liên quan đến cuộc xung đột đang diễn ra ở Ukraine, bày tỏ hoài nghi rằng liệu Mỹ có còn là đồng minh của châu Âu khi bán khí đốt với giá cao, trong khi chính sách năng lượng của Mỹ đẩy châu Âu vào “chế độ hoảng loạn toàn diện”, theo Politico.