Ngọc Trinh: Đi vào lịch sử vì đẹp?

TP - Vũ Khắc Tiệp: Ngọc Trinh là người đi vào lịch sử, bản thân cô ấy chỉ có vóc dáng đẹp, chứ tài năng cũng không nổi trội gì nhiều.
Ngọc Trinh: Đi vào lịch sử vì đẹp? ảnh 1

Hình ảnh Ngọc Trinh gần đây thêm phần sa sút trong mắt thiên hạ với nghi án dùng hàng nhái, với phát ngôn khoe tiền: một ngày đi mua sắm có thể tốn 50, 60 ngàn đô la v.v. thì Vũ Khắc Tiệp lại "bồi" thêm cho cô nàng đồ lót một câu tâng bốc lố bịch: "Ngọc Trinh là người đi vào lịch sử đó, bản thân cô ấy chỉ có vóc dáng đẹp, chứ tài năng cũng không nổi trội gì nhiều.

Vậy mà đến giờ, cả nước Việt Nam không ai là không biết đến Ngọc Trinh". Khi và chỉ khi Vũ Khắc Tiệp trở thành nhà viết sử thì cô nàng "không có tiền cạp đất mà ăn" mới có cơ đi vào lịch sử.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.