Nghiên cứu về phương pháp điều trị đột quỵ thiếu máu não

Nghiên cứu về phương pháp điều trị đột quỵ thiếu máu não
Đột quỵ não là bệnh gây tử vong đứng thứ hai trên thế giới sau ung thư và là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới tàn phế hiện nay. Nhiều công trình khoa học đã được thực hiện để tìm biện pháp giúp phòng ngừa, điều trị và ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng do đột quỵ não. Một trong những biện pháp được nhiều bác sĩ lựa chọn hiện nay là dùng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và đem lại hiệu quả tốt. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là thực phẩm chức năng Nattospes.

Theo thông tin đăng trên tạp chí Y dược lâm sàng 108 tập 3 – tháng 11/2008 (bệnh viện TƯ Quân đội 108) về nghiên cứu “ Đánh giá hiệu quả điều trị của sản phẩm Nattospes trên bệnh nhân đột quỵ thiếu máu não” do GS.TS Nguyễn Văn Thông - Chủ nhiệm Khoa Thần kinh, Bệnh viện TƯ Quân đội 108 cùng các cộng sự thực hiện trên 64 bệnh nhân đột quỵ thiếu máu não được chia thành 2 nhóm, điều trị trong 3 tháng: nhóm I gồm 30 bệnh nhân điều trị theo phác đồ thông thường (dùng thuốc aspirin 300mg/24 giờ); nhóm II có 34 bệnh nhân dùng Nattospes với liều dùng 2 viên/ ngày. Kết quả cho thấy: Nhóm dùng Nattospes có tác dụng cải thiện hoạt động chức năng (vận động và nhận thức), tái hòa nhập xã hội tương đương với nhóm dùng aspirin. Sản phẩm giúp phòng ngừa tái phát đột quỵ não và không gây tác dụng phụ.

Thực phẩm chức năng Nattospes có thành phần chính là enzym nattokinase được chiết xuất từ đậu tương lên men. Theo nghiên cứu của TS Hiroyuki Sumi tại đại học y khoa Chicagco và rất nhiều nghiên cứu khác cho thấy: nattokinase có tác dụng làm mềm mại thành mạch, ngăn ngừa, phục hồi nhanh chóng tổn thương thành mạch, giảm độ nhớt, độ dính của máu; phòng ngừa và phá cục máu đông (theo cả cơ chế trực tiếp và gián tiếp), cải thiện tuần hoàn và làm phục hồi các tổn thương do nghẽn tắc mạch. Vì vậy, Nattospes giúp ổn định huyết áp, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị đột quỵ não cũng như các bệnh liên quan đến huyết khối và cải thiện di chứng do đột quỵ não.

Bên cạnh nghiên cứu tại bệnh viện TƯ Quân đội 108, Nattospes cũng được khẳng định qua nhiều nghiên cứu tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân y 103,... và đều cho hiệu quả tốt đối với bệnh nhân đột quỵ não. Hiện tại, Nattospes là sản phẩm đầu tiên có chứa nattokinase và được nghiên cứu nhiều nhất ở nước ta.

Việc áp dụng các biện pháp điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ kết hợp uống Nattospes hàng ngày sẽ hạn chế được tối đa di chứng và biến chứng của đột quỵ não, giúp người bệnh lấy lại cuộc sống tự chủ. Kết quả nghiên cứu trên là cơ sở khoa học uy tín để khẳng định chất lượng của sản phẩm và cung cấp thêm một lựa chọn phù hợp cho bác sĩ cũng như người bệnh trong phòng ngừa, điều trị đột quỵ não.

Nattospes – Sản phẩm tiên phong trong hỗ trợ điều trị đột quỵ não:

Thực phẩm chức năng Nattospes có thành phần nổi bật là enzym nattokinase (nhiều công trình nghiên cứu khoa học cả trong và ngoài nước chứng minh enzym này có khả năng phòng ngừa và phá cục máu đông), đi tiên phong cho dòng sản phẩm thiên nhiên trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đột quỵ não; tăng cường lưu thông máu, ổn định huyết áp, kiểm soát các bệnh nguy cơ dẫn đến đột quỵ não như: viêm tắc động - tĩnh mạch, bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim…; cải thiện các di chứng do đột quỵ não (liệt, nói ngọng, méo miệng, hôn mê,…) và ngăn chặn tái phát mà không gây tác dụng phụ. Sản phẩm được nghiên cứu tại nhiều bệnh viện lớn như: bệnh viện TƯ Quân đội 108, bệnh viện Quân y 103, bệnh viện Bạch Mai,… và đều cho hiệu quả tốt trên bệnh nhân đột quỵ não. Để phòng bệnh và tăng cường sức khỏe, nên uống 2 lần/ngày, mỗi lần 1-2 viên; để hỗ trợ điều trị đột quỵ não, ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 2 viên; uống trước bữa ăn 30 phút. Qua thực tế, nhiều bệnh nhân và bác sĩ rất hài lòng với hiệu quả của Nattospes.

Điện thoại tư vấn: 04.37757066 / 08.39770707

Để biết thêm thông tin về bệnh đột quỵ não, xin mời truy cập trang web: http://www.dotquynao.vn/

MỚI - NÓNG