Có 25 kết quả :

Tham gia ngày hội hiến máu sáng 16/8 có hơn 600 cán bộ, ĐVTN Nhà máy Z115 và các đơn vị. Ảnh: Nguyễn Minh

Tuổi trẻ Z115 ‘Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng’

TPO - Theo đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Nhà máy Z115, ngoài việc tích cực đóng góp công sức, trí tuệ cho ngành quân giới nói chung và nhà máy nói riêng, nhiều năm qua, tuổi trẻ Z115 đã tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện do các đơn vị trên địa bàn tổ chức.
Đại tướng Ngô Xuân Lịch trò chuyện với ông Trần Ngọc Hanh - người vừa được ghép phổi thành công. Ảnh: CTV.

Bệnh viện 108 lập kỳ tích ghép tạng

TP - Sáng 27/3, tại Hà Nội, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tới thăm, làm việc và chúc mừng thành công ca ghép phổi lấy từ người cho chết não đầu tiên ở Việt Nam tại Bệnh viện T.Ư Quân đội 108.
Đông đảo cán bộ, ĐVTN Đại học Chính trị và sinh viên tình nguyện tham gia hiến máu.

Học viên quân đội hiến tặng gần 400 đơn vị máu

TPO - Nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán dài ngày và cung cấp máu cho bệnh nhân tại các bệnh viện trong và ngoài quân đội, tại Bắc Ninh, Trường Đại học Chính trị (Bộ Quốc phòng) phối hợp với Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức hiến máu đợt 1 năm 2016.
Bức ảnh Đại tướng và báo Tiền Phong

Bức ảnh Đại tướng và báo Tiền Phong

TP - Ngày 20/9/2014, Tổng Biên tập báo Tiền Phong nhận được được cú gọi từ một số máy lạ. Người gọi tự giới thiệu nhanh: “Tôi là Trần Hồng, nhà nhiếp ảnh. Tôi có một bức ảnh đặc biệt muốn tặng cho báo Tiền Phong”.
Bảo Cung và BS Nguyễn Đăng Huề (phải), mẹ nuôi Nguyễn Thị Xuân (trái). Ảnh: Quang Long

Bệnh viện Quân đội 108 sẽ giúp đỡ Bảo Cung

TP - Sau khi báo Tiền Phong ra ngày 7/6/2014 đăng bài “Hành trình sống dị thường của cháu bé không lưỡi”, viết về số phận bi đát, những vòng tay cưu mang của các y, bác sỹ Khoa cấp cứu BV Nhi Nghệ An và lòng hảo tâm của gia đình chị Nguyễn Thị Xuân, anh Nguyễn Trọng Vĩnh (trú tại xóm Hưng Thịnh 2, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An), nhiều độc giả đã gọi điện, đến tận nơi thăm, tặng quà cho cháu Nguyễn Bảo Cung.
Bác sĩ, Đại úy Nguyễn Văn Phúc (người mặc áo xanh) cùng các đồng đội trực tiếp theo dõi, đỡ và đón cháu bé chào đời trên đảo. Ảnh: QĐND

Bé gái chào đời trên đảo Song Tử Tây

TP - Bé gái sinh ra lúc 8 giờ 05 phút sáng ngày 8/4 tại xã đảo Song Tử Tây (huyện đảo Trường Sa, Khánh Hòa) nặng 3 ký, khỏe mạnh, được đặt tên là Đoàn Phúc Vi Sa. Thượng tá Nguyễn Trọng Bình, Chính trị viên đảo Song Tử Tây cho biết.
Nghiên cứu về phương pháp điều trị đột quỵ thiếu máu não

Nghiên cứu về phương pháp điều trị đột quỵ thiếu máu não

Đột quỵ não là bệnh gây tử vong đứng thứ hai trên thế giới sau ung thư và là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới tàn phế hiện nay. Nhiều công trình khoa học đã được thực hiện để tìm biện pháp giúp phòng ngừa, điều trị và ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng do đột quỵ não. Một trong những biện pháp được nhiều bác sĩ lựa chọn hiện nay là dùng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và đem lại hiệu quả tốt. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là thực phẩm chức năng Nattospes.