Có 182 kết quả :

Cùng các người đẹp trải nghiệm suối khoáng nóng tương đương mạch khoáng Phú Sĩ ở Phú Thọ

Cùng các người đẹp trải nghiệm suối khoáng nóng tương đương mạch khoáng Phú Sĩ ở Phú Thọ

TPO - Theo thông tin từ Khu nghỉ dưỡng Lynn Times Thanh Thủy (Phú Thọ), nguồn khoáng nóng tại địa phương được đánh giá có chất lượng tương đương mạch khoáng tìm thấy tại chân núi Phú Sĩ (Nhật Bản). Ngâm mình trong dòng khoáng nóng này sẽ mang đến những phút giây thăng hoa, tái tạo năng lượng và giúp đào thải độc tố bằng những khoáng chất hiếm và có lợi cho sức khỏe...
Ngân hàng ồ ạt phát mãi bất động sản nghỉ dưỡng

Ngân hàng ồ ạt phát mãi bất động sản nghỉ dưỡng

TPO - Để cứu vớt nợ xấu, ngân hàng phải ráo riết công bố danh sách ngày càng nhiều các bất động sản là tài sản thế chấp cho các khoản vay của khách hàng cần xử lý để thu hồi nợ. Tuy nhiên, người mua cần lên phương án tài chính, tính toán chi phí lãi vay và vốn đầu tư bỏ ra để tránh ham rẻ vô tình lại dính vào vòng xoáy nợ nần.
Tương lai bất động sản nghỉ dưỡng sẽ ra sao?

Tương lai bất động sản nghỉ dưỡng sẽ ra sao?

TPO - Kể từ 2016, mỗi năm có khoảng 15.000 phòng thuộc phân khúc trung cao cấp gia nhập thị trường. Một số chủ đầu tư vội vàng gia nhập thị trường, mà chưa có sự đánh giá thấu đáo điều kiện địa phương. Do đó, bất động sản nghỉ dưỡng cần những chiến lược dài hơi hơn, chú trọng nâng cấp, làm mới các sản phẩm.
Gỡ khó homestay

Gỡ khó homestay

TP - Homestay đang phát triển khá nhanh tại nhiều địa phương. Hiện chưa có thống kê chính xác về số hộ dân tham gia vào loại hình kinh doanh dịch vụ này nhưng những ai ham thích du lịch gắn với văn hóa bản địa, gắn với hoạt động cộng đồng nhất là tại các vùng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nguyên... đều cảm nhận rất rõ về sự gia tăng mạnh số lượng hộ dân và nhà đầu tư vào lĩnh vực này.
Linh chuẩn bị đồ nhắm và chia sẻ kiến thức rượu vang tại nhà

Từ cô gái ghét rượu trở thành sommelier danh tiếng

TP - Linh Ju (Nguyễn Thị Thuỳ Linh- 1988) là một sommelier (chuyên gia nếm thử rượu vang) lọt vào top 24 bảng xếp hạng thế giới có một hành trình theo đuổi nghề đầy gian nan, thử thách. Vượt qua nhiều định kiến về nữ giới về nghề, Linh Ju đã khẳng định bản thân với bạn bè quốc tế và truyền cảm hứng theo đuổi đam mê, yêu nghề cho giới trẻ Việt Nam.