Nghi án con rể mang 4 bình gas đến nhà bố mẹ vợ đốt

Hiện trường vụ việc. Ảnh chụp màn hình.
Hiện trường vụ việc. Ảnh chụp màn hình.
TPO - Xảy ra mâu thuẫn, người đàn ông mang 4 bình gas loại lớn đến trước cửa ngõ nhà bố mẹ vợ và châm lửa đốt.

Ngày 19/7, trao đổi với PV, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH số 12 cho biết, khoảng 12h27 ngày 18/7 đơn vị nhận được thông tin xảy ra vụ cháy 4 bình gas ở xã Văn Phú, huyện Thường Tín, TP Hà Nội.

Đơn vị huy động 2 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, cán bộ chiến sĩ dùng bình bột chữa cháy đã dập nhanh chóng ngăn được vụ hỏa họa.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo công an xã Văn Phú xác nhận có xảy ra vụ việc cháy bình gas trên địa bàn và đơn vị đang phối hợp với công an huyện Thường Tín điều tra làm rõ. “Hiện những người liên quan đã được mời đến làm việc”- vị này cho biết.

Theo một nguồn tin của PV, người mang 4 bình gas loại 12kg đến cửa ngõ nhà ông Nguyễn Văn K (trú xã Văn Phú) là con rể của gia đình.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Lợi dụng học online, giả mạo nhà trường thu học phí

TPO - Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều nơi áp dụng hình thức học trực tuyến đã xuất hiện tình trạng đối tượng xấu lợi dụng giả danh là cán bộ nhà trường, giáo viên… gọi điện, nhắn tin yêu cầu sinh viên, phụ huynh nộp học phí nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản.