Nghệ sĩ Ngân Quỳnh bật khóc khi đọc lá thư tay của chồng

TPO - Đọc những dòng thư tay mà chồng viết cho mình, nghệ sĩ Ngân Quỳnh bật khóc nức nở vì xúc động trong chương trình Trăng Mật Kỳ Diệu.

 Video: Ngân Quỳnh bật khóc khi đọc lá thư của chồng trong chương trình Trăng Mật Kỳ Diệu

Theo đó, chương trình sắp xếp cho hai vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Nguyễn Chung một buổi hẹn hò, trong đó họ cùng nhau ăn uống, vui chơi, thực hiện một số thử thách và trò chơi nhỏ, rồi ôn lại kỉ niệm xưa. Đặc biệt, tại đây, hai nghệ sĩ được yêu cầu viết cho đối phương một bức thư để tâm sự về những kỉ niệm đã qua cũng như nhắn gửi lời yêu thương cho nhau.

"Anh yêu, chắc anh ngạc nhiên lắm phải không? Mấy mươi năm rồi, bây giờ em mới viết lại những dòng chữ mà từ lâu lắm rồi chúng mình không gửi cho nhau. Em nhớ rất rõ những dòng chữ ngày xưa, mỗi khi anh nhớ em, giận em và lầm lỗi với em, anh đều viết thư. Em yêu anh vì những điều đó.

33 năm trôi qua là một khoảng thời gian dài. Bây giờ nhìn lại, anh vừa là người em yêu, vừa là người bạn đời, người hiểu em và hi sinh cho em. Em luôn trân trọng mãi tình yêu này và kính trọng người đàn ông duy nhất của em, đó là ông xã Nguyễn Chung", Nghệ sĩ Ngân Quỳnh viết.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh bật khóc khi đọc lá thư tay của chồng ảnh 1  

Đọc xong những dòng thư tay của vợ, nghệ sĩ Nguyễn Chung hồi đáp lại rằng: “Em yêu, cũng đã hơn 30 năm rồi anh mới viết lại những dòng chữ này. Thời mình yêu nhau đâu có điện thoại, đâu có nhắn tin, đâu có Facebook đâu. Vậy mà chúng mình vẫn hẹn hò, vẫn tìm nhau, từ tỉnh này qua thành phố khác. Nghĩ lại cũng hay thật.

Anh nghĩ rồi em à, từ nay trở về sau, hai vợ chồng mình sẽ tự sắp xếp cho nhau những cuộc đi chơi hoặc du lịch để chúng ta cùng ôn và nhắc lại những gì có được sau hơn 30 năm chung với với nhau.

Có thể bây giờ văn từ anh không còn hay như xưa, nhưng anh cũng muốn nhắc em về những lá thư trước đây, khi hai đứa mới yêu. Đây là vài dòng, mong em hiểu lòng anh. Có lẽ em hơi bất ngờ vì sau 30 năm mới thấy lá thư này".

Những dòng nhắn gửi đầy yêu thương của chồng khiến nghệ sĩ Ngân Quỳnh bật khóc vì xúc động, còn nghệ sĩ Nguyễn Chung cũng khóc theo vợ. Sau đó, cả hai đã hứa với nhau sẽ cùng đi du lịch suốt những tháng ngày còn lại, để tận hưởng cuộc sống tuổi xế chiều.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh bật khóc khi đọc lá thư tay của chồng ảnh 2  

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh sinh năm 1966, trong gia đình có “nòi” làm nghệ sĩ vì mẹ là nghệ sĩ Kim Hoa, chị là nghệ sĩ Thanh Hằng, hai em gái là Thanh Ngọc và NSƯT Thanh Ngân. Năm 1997, chị đoạt giải ba tiếng hát phát thanh truyền hình toàn quốc tại Hà Nội. Bên cạnh việc ca hát, Ngân Quỳnh còn tham gia hàng loạt phim truyền hình đình đám như: “Đam mê”, “Lối sống sai lầm”, “Cô gái xấu xí”, “Bỗng dưng muốn khóc”, “Gạo nếp gạo tẻ”, “Về nhà đi con”,…

Ngân Quỳnh và nghệ sĩ Nguyễn Chung (Lúc này là nghệ sĩ cải lương, chuyên kép hài và kép độc) gặp nhau vào năm 1987 khi chị ra Huế tham gia đoàn cải lương sông Hương. Dù cả hai yêu nhau say đắm, song mẹ của Ngân Quỳnh không đồng ý. Tuy nhiên, vì tình yêu quá lớn nên họ đã hai lần đi trốn cùng nhau, do đó khi cặp đôi tổ chức đám cưới chỉ có vài anh chị em trong đoàn hát, không có sự hiện hiện của cha mẹ hai bên vì đằng nội không còn ai, bên ngoại thì giận. Mãi sau này, khi Ngân Quỳnh sinh con, mẹ chị mới nguôi ngoai phần nào.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh bật khóc khi đọc lá thư tay của chồng ảnh 3 Nghệ sĩ Ngân Quỳnh và nghệ sĩ Nguyễn Chung.

Sau khi kết hôn, nghệ sĩ Nguyễn Chung chấp nhận nghỉ hát, lui về hậu phương để chăm sóc gia đình để vợ yên tâm làm nghệ thuật. Trải qua hơn 30 năm hôn nhân, hiện tại hai nghệ sĩ đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên nhau.

MỚI - NÓNG