Nghệ sĩ Lê Bình phải vào phòng hồi sức cấp cứu, dùng máy thở

Hình ảnh cách đây vài ngày của nghệ sĩ Lê Bình.
Hình ảnh cách đây vài ngày của nghệ sĩ Lê Bình.
TPO - Tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình ngày càng chuyển biến theo hướng xấu làm người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Ngày 27/4, sức khỏe của nam nghệ sĩ có chuyển biến xấu và phải chuyển vào phòng hồi sức cấp cứu đồng thời phải có máy thở để hỗ trợ.

Hiện tại Lê Bình gần như phải cách ly với người nhà và buổi sáng chỉ có một người được vào thăm nom khoảng tầm một tiếng.

Cũng cách đây ít ngày, nghệ sĩ Lê Bình đã bị xuất huyết dạ dày khiến máu liên tục chảy ra theo đường miệng và hậu môn khi ông tiến hành đợt thuốc hóa trị mạnh.

Vào đầu tháng 4, thân dưới của ông đã hoàn toàn bị liệt do khối u di căn vào tủy, đồng thời vì ngồi lâu nên thân dưới bị hoại tử nghiêm trọng mà ông không hề hay biết. Kể từ đó sức khỏe của nam nghệ sĩ chuyển biến xấu khi liên tục bị sốt cao, nói mê sảng.

Trước đó, vào cuối tháng 8/2018, diễn viên Diệp Bảo Ngọc khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ thông tin nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị bệnh ung thư phổi tại bệnh viện 175, TP.HCM và nằm chung khoa với diễn viên Mai Phương. "Chú Lê Bình đã vô hóa trị lần thứ 4. Chú ngại chia sẻ thông tin bệnh tật vì sợ làm phiền mọi người. 4 tháng qua chú đã âm thầm chữa trị một mình", cô nói.

Nghệ sĩ Lê Bình phải vào phòng hồi sức cấp cứu, dùng máy thở ảnh 1 Thời điểm mới vào viện, chăm sóc nghệ sĩ Lê Bình trong bệnh viện là một người con nuôi mà không có vợ con hoặc họ hàng bên cạnh.

Lê Bình sinh năm 1953, là một trong những nghệ sĩ kỳ cựu của sân khấu và màn ảnh miền Nam. Ông chưa từng đóng vai chính nhưng những vai phụ của Lê Bình luôn được đánh giá cao.

Trong hơn 30 năm theo nghề, Lê Bình đã có hơn 200 vai diễn trong các bộ phim như “Mùa len trâu”, “Đất phương Nam”, “Cô gái xấu xí”, “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa”,...

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.