Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí

Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí
TPO - Tối qua, giải Aerobic Thiếu nhi Hà Nội - Cúp Thống Nhất 2014 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, Hà Nội. Giải có sự tham gia của các em thiếu niên, nhi đồng yêu thích và có khả năng nhảy Aerobic đến từ 20 trường, câu lạc bộ, nhóm nhảy trên địa bàn Hà Nội trong độ tuổi từ 5 – 9 tuổi.

Cuộc thi là cơ hội để các em bộc lộ năng khiếu, niềm đam mê với bộ môn Aerobic – một bộ môn thể thao toàn thân rất có ích cho việc phát triển thể chất cũng như rèn luyện sự dẻo dai.

Theo đó, các em dần nhận thức về giá trị của vẻ đẹp thể chất, tinh thần và trí tuệ, các em sẽ tự tin hơn trong học tập và cuộc sống.

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, bà Nguyễn Thị Minh Khai (phó GĐ trung tâm triển lãm nghệ thuật VN), Ông Lê Như Tiến (Phó chủ nhiệm Ủy ban văn hóa, giáo dục, thanh thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội).

Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí ảnh 1

Để khuấy động tinh thần cho các em trong lễ khai mạc để chuẩn bị bước vào các vòng đấu gay cấn, nghệ sĩ Hồng Kỳ cùng các nghệ sĩ của Nhà hát tuổi trẻ đã góp vui bằng một chương trình nghệ thuật cực kỳ vui nhộn.

Nghệ sĩ Hồng Kỳ được biết đến là một tên tuổi lừng lẫy có biệt tài luôn làm các bạn nhỏ phải… cười, đã hóa thân thành Alibaba, Tôn Ngộ Không hài hước “đại náo” lễ khai mạc giúp các bé có những trận cười vang rền và vô cùng thích thú.

Mặc dù không còn trẻ, nhưng nghệ sĩ Hồng Kỳ vẫn luôn là một gương mặt nghệ sĩ hoạt náo rất được trẻ con yêu mến.

Ông đi đến đâu cũng mang lại tiếng cười đến đó, những ngày Tết thiếu nhi, nghệ sĩ Hồng Kỳ là tên tuổi không thể thiếu ở các chương trình cho các bé, lịch diễn của ông luôn “kín đặc”.

Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí ảnh 2

Cuộc thi Aerobic nhí nằm trong khuôn khổ Triển lãm – Hội chợ “Thế giới tuổi thơ lần thứ XVII”, sau đêm khai mạc sẽ diễn ra đêm bán kết và chung kết cuộc thi.

Chung cuộc ban Tổ chức sẽ trao 2 giải nhất; 2 giải nhì; 2 giải ba và giải khuyến khích cho các đội xuất sắc. Toàn bộ giá trị giải thưởng (tiền mặt và hiện vật) gần 600 triệu.

Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí ảnh 3
Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí ảnh 4
Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí ảnh 5
Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí ảnh 6
Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí ảnh 7
Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí ảnh 8
Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí ảnh 9
Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí ảnh 10
Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí ảnh 11
Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí ảnh 12
Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí ảnh 13
Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí ảnh 14
Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí ảnh 15
Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí ảnh 16
Nghệ sĩ Hồng Kỳ “đại náo” lễ khai mạc Aerobic nhí ảnh 17
MỚI - NÓNG