Ngày hội chăm sóc lốp ô tô vì ngư dân Đà Nẵng

Chi phí bảo dưỡng của khách hàng tham gia chương trình, chuyển quỹ hỗ trợ ngư dân.
Chi phí bảo dưỡng của khách hàng tham gia chương trình, chuyển quỹ hỗ trợ ngư dân.
TPO - Ngày 15/6, “Ngày hội chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe” được Cty TNHH BVOT Group cùng nhãn hàng lốp xe Bridgestone Việt Nam tổ chức Đà Nẵng. Toàn bộ chi phí chăm sóc lốp, bảo dưỡng xe ô tô được dành tặng ngư dân tàu ĐNa 90152TS bị tàu Trung Quốc đâm chìm.

Hàng chục chủ xe được bảo dưỡng, đo hơi, kiểm tra lốp, cân chỉnh thước lái, tư vấn kỹ thuật xe, chỉ với chi phí 100 - 200.000 đồng/xe.

Toàn bộ số tiền này, cùng các nhà tài trợ được ban tổ chức dành tặng, hỗ trợ ngư dân tàu ĐNa 90152TS của bà Huỳnh Thị Như Hoa (Thanh Khê, Đà Nẵng). Tổng số tiền ủng hộ là 25 triệu đồng.

Thuyền trưởng tàu ĐNa 90152TS Đinh Văn Nhân cho hay, sự động viên của các tổ chức, cá nhân tạo động lực giúp ngư dân tiếp tục vượt khó, vươn khơi đánh bắt.

Ngày hội chăm sóc lốp ô tô vì ngư dân Đà Nẵng ảnh 1

  1. Tặng quà cho ngư dân tàu ĐNa 90152TS

Theo ban tổ chức, dù chương trình liên quan chuyên ngành ô tô, tuy nhiên với trách nhiệm cộng đồng, hoạt động hướng đến các ngư dân trên địa bàn, ngày hội là một trong chuỗi hoạt động “Vì cộng đồng ô tô Việt”, được tổ chức tại 4 thành phố, với hơn 1.600 khách hàng tham dự, trong đó 900 xe ô tô trực tiếp tham gia bảo dưỡng.

Thống kê chương trình này cho thấy, thực trạng có 7 lốp ô tô thì có 1 lốp quá mòn, 33% xe lưu thông trên đường với lốp bị non hơn, trên 50% khách hàng chưa từng tự thay bánh xe… Trong đó, lốp là nguyên nhân thường xuyên dẫn đến những vụ TNGT.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.