Ngày hội chăm sóc lốp ô tô vì ngư dân Đà Nẵng

Chi phí bảo dưỡng của khách hàng tham gia chương trình, chuyển quỹ hỗ trợ ngư dân.
Chi phí bảo dưỡng của khách hàng tham gia chương trình, chuyển quỹ hỗ trợ ngư dân.
TPO - Ngày 15/6, “Ngày hội chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe” được Cty TNHH BVOT Group cùng nhãn hàng lốp xe Bridgestone Việt Nam tổ chức Đà Nẵng. Toàn bộ chi phí chăm sóc lốp, bảo dưỡng xe ô tô được dành tặng ngư dân tàu ĐNa 90152TS bị tàu Trung Quốc đâm chìm.

Hàng chục chủ xe được bảo dưỡng, đo hơi, kiểm tra lốp, cân chỉnh thước lái, tư vấn kỹ thuật xe, chỉ với chi phí 100 - 200.000 đồng/xe.

Toàn bộ số tiền này, cùng các nhà tài trợ được ban tổ chức dành tặng, hỗ trợ ngư dân tàu ĐNa 90152TS của bà Huỳnh Thị Như Hoa (Thanh Khê, Đà Nẵng). Tổng số tiền ủng hộ là 25 triệu đồng.

Thuyền trưởng tàu ĐNa 90152TS Đinh Văn Nhân cho hay, sự động viên của các tổ chức, cá nhân tạo động lực giúp ngư dân tiếp tục vượt khó, vươn khơi đánh bắt.

Ngày hội chăm sóc lốp ô tô vì ngư dân Đà Nẵng ảnh 1

  1. Tặng quà cho ngư dân tàu ĐNa 90152TS

Theo ban tổ chức, dù chương trình liên quan chuyên ngành ô tô, tuy nhiên với trách nhiệm cộng đồng, hoạt động hướng đến các ngư dân trên địa bàn, ngày hội là một trong chuỗi hoạt động “Vì cộng đồng ô tô Việt”, được tổ chức tại 4 thành phố, với hơn 1.600 khách hàng tham dự, trong đó 900 xe ô tô trực tiếp tham gia bảo dưỡng.

Thống kê chương trình này cho thấy, thực trạng có 7 lốp ô tô thì có 1 lốp quá mòn, 33% xe lưu thông trên đường với lốp bị non hơn, trên 50% khách hàng chưa từng tự thay bánh xe… Trong đó, lốp là nguyên nhân thường xuyên dẫn đến những vụ TNGT.

MỚI - NÓNG
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).