Ngất xỉu do nắng nóng, thí sinh lỡ môn thi thứ 2

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
TPO - Tại điểm thi Trường THPT Anh Sơn 1 (huyện Anh Sơn, Nghệ An), sau khi hoàn thành tốt môn Toán, thí sinh Ngô Thị Phượng đã bị ngất xỉu khi ra về và bị lỡ môn thi thứ 2.

Ngay sau khi bị ngất xỉu, các nhân viên y tế đã sơ cấp cứu và chuyển thí sinh này sang Bệnh viện đa khoa huyện Anh Sơn điều trị. Do sức khỏe chưa hồi phục, thí sinh này không thể tham dự môn thi Ngoại ngữ.

Ông Nguyễn Trọng Hoàn, Phó chánh văn phòng sở GD&ĐT Nghệ An cho biết, Trường hợp em Phượng không vi phạm quy chế thi, mà do điều kiện sức khỏe không đảm bảo để dự thi môn Ngoại ngữ.

Em thuộc đối tượng thí sinh chỉ thi THPT để xét tuyển tốt nghiệp nên sau này Sở sẽ có các phương án phù hợp xét đến hoàn cảnh cụ thể cũng như các điều kiện học lực, hạnh kiểm 3 năm THPT để tạo mọi điều kiện tốt nhất, tránh thiệt thòi cho thí sinh Ngô Thị Phượng.

MỚI - NÓNG
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
TPO - Ngồi bế cháu trong căn nhà cấp 4 ven đê sông Hồng, ông Hà Sĩ Hải, 62 tuổi (thôn Xâm Thị, xã Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội) chỉ sang căn nhà tầng đang dang dở, nói: “Không biết sau này đền bù được bao nhiêu, nhưng gia đình tôi quyết định dừng thi công. Nếu hoàn thiện ngôi nhà, sau này thu hồi cũng sẽ bị phá đi, tốn kém cho đất nước”.