Ngất xỉu do nắng nóng, thí sinh lỡ môn thi thứ 2

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
TPO - Tại điểm thi Trường THPT Anh Sơn 1 (huyện Anh Sơn, Nghệ An), sau khi hoàn thành tốt môn Toán, thí sinh Ngô Thị Phượng đã bị ngất xỉu khi ra về và bị lỡ môn thi thứ 2.

Ngay sau khi bị ngất xỉu, các nhân viên y tế đã sơ cấp cứu và chuyển thí sinh này sang Bệnh viện đa khoa huyện Anh Sơn điều trị. Do sức khỏe chưa hồi phục, thí sinh này không thể tham dự môn thi Ngoại ngữ.

Ông Nguyễn Trọng Hoàn, Phó chánh văn phòng sở GD&ĐT Nghệ An cho biết, Trường hợp em Phượng không vi phạm quy chế thi, mà do điều kiện sức khỏe không đảm bảo để dự thi môn Ngoại ngữ.

Em thuộc đối tượng thí sinh chỉ thi THPT để xét tuyển tốt nghiệp nên sau này Sở sẽ có các phương án phù hợp xét đến hoàn cảnh cụ thể cũng như các điều kiện học lực, hạnh kiểm 3 năm THPT để tạo mọi điều kiện tốt nhất, tránh thiệt thòi cho thí sinh Ngô Thị Phượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh tham gia thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức đợt 1, 2 vừa qua. Ảnh:VNU

Thí sinh có thể ở tại địa phương tham gia thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN

TPO - Để đảm bảo quyền lợi tuyển sinh của những thí sinh đặc cách tốt nghiệp năm 2021 do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Bộ GD&ĐT đã đề nghị 2 Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực để các trường đại học lựa chọn phương thức xét tuyển. Đại diện phía Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết đã lên kế hoạch chuẩn bị cho "nhiệm vụ" đặc biệt này.