Ngăn cản xe container, một bảo vệ tử vong

TPO - Do xe container tông đổ cây xanh trong khu đô thị, một đội trưởng bảo vệ đã cố gắng chặn xe lại để giải quyết. Khi tài xế không chấp hành, người đội trưởng đu theo xe nhưng bị rơi xuống đất đường tử vong.

Trưa 12/3, Công an TX. Bến Cát (tỉnh Bình Dương) cho biết đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn liên quan đến xe container xảy ra tại khu đô thị Ecolakes thuộc phường Hòa Lợi khiến một đội trưởng bảo vệ tử vong tại chỗ.

Ngăn cản xe container, một bảo vệ tử vong ảnh 1 Xe container gây ra vụ chết người

Trước đó, vào khoảng 8h30, một nam thanh niên khoảng 30 tuổi điều khiển xe container mang BKS 51B-195.99 tông đổ cây xanh trong Khu đô thị Ecolakes. Phát hiện sự việc, ông Nguyễn Bá Phụng - đội trưởng bảo vệ trong khu đô thị đã chặn xe đề nghị tài xế dừng lại để giải quyết nhưng tài xế không hợp tác buộc ông Phụng leo lên xe và đu vào kính chiếu hậu.

Ngăn cản xe container, một bảo vệ tử vong ảnh 2 Hiện trường vụ việc

Khi xe container chạy được khoảng 2km thì tông đứt dây điện, bảo vệ đập đầu vào trụ điện rơi xuống đường tử vong. Tài xế xe container sau đó bị người dân và nhiều bảo vệ khác bắt được đưa về trụ sở công an.

Công an TX. Bến Cát sau đó đến hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc, đồng thời tạm giữ xe container và tài xế để tiếp tục xử lý.

MỚI - NÓNG