Xe khách lật nghiêng sau va chạm xe tải, hành khách bị mắc kẹt trong xe

Xe khách lật nghiêng sau va chạm xe tải, hành khách bị mắc kẹt trong xe
TPO - Một chiếc xe khách giường nằm chở hơn 40 người đang chạy trên đường thì xảy ra va chạm mạnh với xe tải đi ra từ công ty bên đường. Vụ tai nạn khiến xe khách lật nghiêng, hành khách bị mắc kẹt bên trong, nhiều người bị thương.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra rạng sáng ngày 6/3, trên đường NE8 đoạn thuộc KCN Mỹ Phước 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Vào 5h sáng cùng ngày, xe khách giường nằm mang BKS: 47B - 00671 lưu thông từ tỉnh Đắk Lắk đi TP. HCM. Tuy nhiên, khi xe đi đến đường NE8 thuộc địa bàn tỉnh Bình Dương thì xảy ra va chạm mạnh với một xe tải BKS: 60LD-02854 đang chạy từ công ty ra đường.

Xe khách lật nghiêng sau va chạm xe tải, hành khách bị mắc kẹt trong xe ảnh 1 Xe khách lật nghiêng sau tai nạn 

Vụ tai nạn khiến xe khách bị lật nghiêng bên đường, hơn 40 người trong xe khách bị mắc kẹt bên trong. Người dân phát hiện vụ việc đã khẩn trương chạy đến phá kính xe giải cứu hành khách ra ngoài. Tại hiện trường, 7 hành khách bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Mỹ Phước.

Xe khách lật nghiêng sau va chạm xe tải, hành khách bị mắc kẹt trong xe ảnh 2 Người dân phá cửa kính giải cứu hành khách mắc kẹt trong xe khách

Đặc biệt, một nữ hành khách bị kẹt cứng bên trong xe phải chờ lực lượng cứu hộ cứu nạn đến giải cứu. Sau gần 30 phút nỗ lực, nữ hành khách bị mắc kẹt được cứu ra ngoài và đưa đi cấp cứu vì chấn thương nặng.

Xe khách lật nghiêng sau va chạm xe tải, hành khách bị mắc kẹt trong xe ảnh 3 Xe tải hư hổng nặng sau tai nạn

Xe khách sau khi bị lật đã bể bình xăng tràn ra đường, lực lượng chức năng phải khẩn trương can thiệp không để xảy ra cháy nổ. Vụ tai nạn khiến xe khách và xe tải hư hổng nặng. Đến 7h sáng cùng ngày, CSGT Công an TX. Bến Cát vẫn đang khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.