Ngắm nhan sắc Hoa khôi ngành kế toán, mơ ước làm người mẫu

TPO - Nguyễn Thùy Trang, sinh viên năm nhất khoa Kế toán Đại học Kinh tế Kĩ thuật và Công nghiệp, vừa đạt danh hiệu hoa khôi cuộc thi “Duyên dáng UNETI 2018”. Từ nhỏ, Trang đã mơ ước làm người mẫu.

Một số hình ảnh của Nguyễn Thùy Trang:

Ngắm nhan sắc Hoa khôi ngành kế toán, mơ ước làm người mẫu ảnh 1 Nguyễn Thùy Trang sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Kế toán Đại học Kinh tế Kĩ thuật và Công nghiệp. Trang vừa đạt danh hiệu hoa khôi cuộc thi “Duyên dáng UNETI 2018”
Ngắm nhan sắc Hoa khôi ngành kế toán, mơ ước làm người mẫu ảnh 2 Trang chia sẻ, trước đây, bản thân rất nhút nhát. Trang mạnh dạn tham gia cuộc thi Duyên dáng UNETI 2018 chỉ vì được gia đình và bạn bè ủng hộ.
Ngắm nhan sắc Hoa khôi ngành kế toán, mơ ước làm người mẫu ảnh 3 Trong suốt cuộc thi, nhiều lúc Trang cũng tự ti, muốn dừng lại. Tuy nhiên, càng vào vòng trong, Trang càng quyết tâm hơn.
Ngắm nhan sắc Hoa khôi ngành kế toán, mơ ước làm người mẫu ảnh 4 "Đến vòng thi ứng xử, mình may mắn có một câu trả lời được đánh giá cao. Lúc đó mình không gặp áp lực về giải thưởng nên tự tin hơn. Có lẽ chính điều này đã giúp mình đạt được danh hiệu hoa khôi “Duyên dáng UNETI 2018””, Trang nói.
Ngắm nhan sắc Hoa khôi ngành kế toán, mơ ước làm người mẫu ảnh 5 Hoa khôi UNETI 2018 chia sẻ, muốn duy trì song song việc học tập và theo đuổi ước mơ làm người mẫu. Theo Trang,  không chỉ tập trung học lý thuyết mà còn cần trau dồi kỹ năng sống
Ngắm nhan sắc Hoa khôi ngành kế toán, mơ ước làm người mẫu ảnh 6 "Nó sẽ giúp ích nhiều hơn cho những giấc mơ trong tương lai của mình. Hiện tại thì mình đang cố gắng trở thành một người tự lập. Đi làm thêm bên cạnh việc học sẽ giúp mình tự túc được một khoản chi tiêu trong cuộc sống. Hơn nữa, khi bạn đã xác định được ước mơ thì không nên chần chừ”, Trang chia sẻ
Ngắm nhan sắc Hoa khôi ngành kế toán, mơ ước làm người mẫu ảnh 7 Được biết, từ bé, Trang đã mơ ước được làm người mẫu. Thần tượng của Trang là Tyra Banks. 
Ngắm nhan sắc Hoa khôi ngành kế toán, mơ ước làm người mẫu ảnh 8 “Mình từng xem tất cả các chương trình về người mẫu. Sau đó, bắt chước tạo dáng trước gương. Đam mê là thế nhưng Trang lại vô cùng nhút nhát và không dám thể hiện trước đám đông. Vì tự ti với chính bản thân mà mình từng từ chối rất nhiều lời mời làm mẫu chụp ảnh”, Trang nói.
Ngắm nhan sắc Hoa khôi ngành kế toán, mơ ước làm người mẫu ảnh 9 Sau danh hiệu UNETI 2018, Trang cho biết, sẽ theo đuổi hình tượng một người con gái hiện đại, tự mình giành lấy những cơ hội trong sự nghiệp. 
Ngắm nhan sắc Hoa khôi ngành kế toán, mơ ước làm người mẫu ảnh 10 “Chắc chắn, người có danh hiệu người đẹp, hoa khôi, hay những người làm nghệ thuật có thể gặp những cám dỗ. Nhưng quyết định nằm ở bản thân mình. Những lời mời gọi mà mình cảm thấy không tôn trọng hoặc không phù hợp với danh hiệu thì mình sẽ không đồng ý”, Trang khẳng định
Ngắm nhan sắc Hoa khôi ngành kế toán, mơ ước làm người mẫu ảnh 11
Ngắm nhan sắc Hoa khôi ngành kế toán, mơ ước làm người mẫu ảnh 12 Một vài hình ảnh đời thường của Trang
Ngắm nhan sắc Hoa khôi ngành kế toán, mơ ước làm người mẫu ảnh 13 Chia sẻ quan điểm về phẫu thuật thẩm mỹ, Trang cho rằng, vấn đề này khá bình thường.
Ngắm nhan sắc Hoa khôi ngành kế toán, mơ ước làm người mẫu ảnh 14
Ngắm nhan sắc Hoa khôi ngành kế toán, mơ ước làm người mẫu ảnh 15 “Hiện tại thì mình vẫn không biết nên sửa gì. Nhưng nếu để  phục vụ cho đam mê công việc, mình sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ. Thay đổi và phát triển để thuận lợi cho công việc hơn thì tại sao không!”, Trang nói.
MỚI - NÓNG