Ngắm loạt ảnh ‘ngọt như mật’ của Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An

TPO - Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, mong manh khiến người đối diện xao xuyến.
Ngắm loạt ảnh ‘ngọt như mật’ của Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An ảnh 1 Sau hành trình 3 tháng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, thí sinh Nguyễn Thị Thúy An đoạt danh hiệu Á hậu 2 được đánh giá hoàn toàn xứng đáng.
Ngắm loạt ảnh ‘ngọt như mật’ của Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An ảnh 2 Với danh hiệu này, Thúy An sẽ đại diện Việt Nam đi thi Miss International 2018 vào tháng 11 ở Nhật Bản.
Ngắm loạt ảnh ‘ngọt như mật’ của Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An ảnh 3 Thúy An được chú ý ngay từ vòng sơ khảo phía Nam nhờ gương mặt khả ái, dịu dàng. 
Ngắm loạt ảnh ‘ngọt như mật’ của Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An ảnh 4 Cô sở hữu chiều cao 1.68m 
Ngắm loạt ảnh ‘ngọt như mật’ của Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An ảnh 5 Thúy An hiện là sinh viên năm cuối Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech).
Ngắm loạt ảnh ‘ngọt như mật’ của Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An ảnh 6 Trong loạt ảnh thường, Thúy An vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp dù ăn mặc giản dị và không trang điểm cầu kỳ.
Ngắm loạt ảnh ‘ngọt như mật’ của Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An ảnh 7 Thúy An từng đoạt danh hiệu Miss thân thiện tại cuộc thi Miss Hutech 2017. 
Ngắm loạt ảnh ‘ngọt như mật’ của Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An ảnh 8 Chia sẻ với PV, Thúy An cũng tự nhận cô có ưu điểm lớn nhất về tính cách là sự thân thiện đối với mọi người. “Điều này giúp em giao tiếp được với nhiều đối tượng khác nhau và cũng học được từ học các kinh nghiệm cũng như cách cư xử hàng ngày”- Thúy An nói. 
Ngắm loạt ảnh ‘ngọt như mật’ của Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An ảnh 9 Cận cảnh vẻ đẹp không tì vết của Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An.
Ngắm loạt ảnh ‘ngọt như mật’ của Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An ảnh 10 Nói về dự định trong tương lai, Thúy An bật mí: “Không chỉ là một người đẹp, mà tất cả mọi người đều có quyền trau dồi tri thức thêm cho mình. Vì vậy, em sẽ tiếp tục đến trường và trau dồi thêm kiến thức cho mình để có những kiến thức thật tốt giúp em bước cao hơn nữa và sẵn sàng đón nhận những hành trình sắp tới”.
Ngắm loạt ảnh ‘ngọt như mật’ của Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An ảnh 11 Dù ở bất cứ góc máy nào, Thúy An vẫn luôn xinh đẹp.