Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển

TPO - Trên hành trình cùng trải nghiệm và khám phá nhiều vùng đất trên dải đất hình chữ S, cặp đôi 9X Nguyễn Tử Thắng và Vũ Kim Ngân đã có nhiều bức ảnh thú vị tại những điểm đến.
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 1 Nguyễn Tử Thắng (SN 1993) và Vũ Kim Ngân (SN 1996) đều sống ở Hà Nội và làm nghề nhiếp ảnh. Hơn hai năm yêu nhau, cặp đội 9X này đã đến nhiều vùng miền như Sapa (Lào Cai) Mù Cang Chải (Yên Bái), Cô Tô (Quảng Ninh)... cũng như đến Huế, Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam), Phú Yên, Vũng Tàu.
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 2 Một trong số những chuyến đi và khung hình được cặp đôi này ưng ý nhất là ở Phú Quốc. Lần đầu tiên đến đảo và hòa trong tình yêu đôi lứa nên những khoảnh khắc ảnh của cặp đôi này cũng trở nên dịu dàng.
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 3 Không chỉ ghi lại những khung cảnh ở những nơi đặt chân đến, cặp đôi này còn tự ghi lại những khoảnh khắc tình cảm lãng mạn trên biển.
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 4 Cặp đôi này cho biết việc đặt góc máy tự chụp không khó khăn lắm và cảm thấy rất thú vị khi xem lại những khung hình
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 5 Thắng chia sẻ: “Chúng mình chụp ảnh về, thi thoảng có cảm hứng sẽ mang ra xem lại, sau đó đăng facebook. Người yêu mình cũng thường viết review và chia sẻ vào các group du lịch khác”.
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 6 Cùng ngắm những hình ảnh tại Phú Quốc của cặp đôi 9X này
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 7
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 8
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 9  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

TPO - Chiều 12/5, Đoàn công tác của Ban bí thư Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn làm việc với Tỉnh đoàn Trà Vinh về kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 5 tháng đầu năm 2021 và công tác chuẩn bị Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.
Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

TPO - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cho rằng trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cần giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro có thể xảy ra khi trường học bị đóng cửa; khi tiếp cận internet; nguy cơ trẻ em bị lạm dụng khi ở nhà và trẻ em lao động/buôn bán tại những thời điểm nghỉ ở nhà do dịch, bệnh.
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư gửi thư chúc mừng các đồng chí cán bộ phụ trách Đội các thời kỳ và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng cả nước, với nhiều tình cảm, niềm tin yêu.

Thư chúc mừng 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

TPO - Dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021), Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Ngọc Lương đã gửi thư chúc mừng các đồng chí cán bộ phụ trách Đội các thời kỳ và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng cả nước, với nhiều tình cảm, niềm tin yêu.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn

'Đạo đức số', 'lối sống số' trong cuộc cách mạng 4.0

TPO - Theo Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn, công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống ngày nay cần nhận diện và kiến tạo thêm các giá trị mới; không chỉ thích ứng, đào tạo nhân lực cho cuộc cách mạng 4.0 mà cần phải kiến tạo, vun đắp giá trị mới. Đạo đức số, đạo đức mạng xã hội, lối sống số… là những vấn đề ần nhận diện cho trúng và đúng.
Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn

Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong công tác bầu cử

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho biết các cấp bộ Đoàn không chỉ triển khai các hoạt động tuyên truyền, vận động bầu cử mà còn thực hiện đồng bộ các công việc khác theo chức năng nhiệm vụ của mình và theo yêu cầu của Hội đồng bầu cử quốc gia.
Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

TPO - Sáng 11/5, Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Hội đồng Đội huyện Phong Điền tổ chức tổ chức họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021). Đồng thời, thăm, tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó tại xã Tân Thới, huyện Phong Điền.