Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển

TPO - Trên hành trình cùng trải nghiệm và khám phá nhiều vùng đất trên dải đất hình chữ S, cặp đôi 9X Nguyễn Tử Thắng và Vũ Kim Ngân đã có nhiều bức ảnh thú vị tại những điểm đến.
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 1 Nguyễn Tử Thắng (SN 1993) và Vũ Kim Ngân (SN 1996) đều sống ở Hà Nội và làm nghề nhiếp ảnh. Hơn hai năm yêu nhau, cặp đội 9X này đã đến nhiều vùng miền như Sapa (Lào Cai) Mù Cang Chải (Yên Bái), Cô Tô (Quảng Ninh)... cũng như đến Huế, Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam), Phú Yên, Vũng Tàu.
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 2 Một trong số những chuyến đi và khung hình được cặp đôi này ưng ý nhất là ở Phú Quốc. Lần đầu tiên đến đảo và hòa trong tình yêu đôi lứa nên những khoảnh khắc ảnh của cặp đôi này cũng trở nên dịu dàng.
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 3 Không chỉ ghi lại những khung cảnh ở những nơi đặt chân đến, cặp đôi này còn tự ghi lại những khoảnh khắc tình cảm lãng mạn trên biển.
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 4 Cặp đôi này cho biết việc đặt góc máy tự chụp không khó khăn lắm và cảm thấy rất thú vị khi xem lại những khung hình
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 5 Thắng chia sẻ: “Chúng mình chụp ảnh về, thi thoảng có cảm hứng sẽ mang ra xem lại, sau đó đăng facebook. Người yêu mình cũng thường viết review và chia sẻ vào các group du lịch khác”.
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 6 Cùng ngắm những hình ảnh tại Phú Quốc của cặp đôi 9X này
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 7
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 8
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 9  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Xuân Tùng

Trang bị năng lực số, khả năng làm việc môi trường quốc tế cho cán bộ Đoàn

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn cho rằng, trong thời gian cần khẩn trương hoàn thiện dự thảo đề án đào tạo bồi dưỡng cán bộ Đoàn. Trong đó, cần lưu tâm tới việc đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo để cập nhật tình hình mới, phù hợp với tình hình mới để cán bộ Đoàn đáp ứng được yêu cầu thực tiễn về năng lực số, làm việc trong môi trường quốc tế. 
Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu.