Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển

TPO - Trên hành trình cùng trải nghiệm và khám phá nhiều vùng đất trên dải đất hình chữ S, cặp đôi 9X Nguyễn Tử Thắng và Vũ Kim Ngân đã có nhiều bức ảnh thú vị tại những điểm đến.
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 1 Nguyễn Tử Thắng (SN 1993) và Vũ Kim Ngân (SN 1996) đều sống ở Hà Nội và làm nghề nhiếp ảnh. Hơn hai năm yêu nhau, cặp đội 9X này đã đến nhiều vùng miền như Sapa (Lào Cai) Mù Cang Chải (Yên Bái), Cô Tô (Quảng Ninh)... cũng như đến Huế, Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam), Phú Yên, Vũng Tàu.
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 2 Một trong số những chuyến đi và khung hình được cặp đôi này ưng ý nhất là ở Phú Quốc. Lần đầu tiên đến đảo và hòa trong tình yêu đôi lứa nên những khoảnh khắc ảnh của cặp đôi này cũng trở nên dịu dàng.
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 3 Không chỉ ghi lại những khung cảnh ở những nơi đặt chân đến, cặp đôi này còn tự ghi lại những khoảnh khắc tình cảm lãng mạn trên biển.
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 4 Cặp đôi này cho biết việc đặt góc máy tự chụp không khó khăn lắm và cảm thấy rất thú vị khi xem lại những khung hình
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 5 Thắng chia sẻ: “Chúng mình chụp ảnh về, thi thoảng có cảm hứng sẽ mang ra xem lại, sau đó đăng facebook. Người yêu mình cũng thường viết review và chia sẻ vào các group du lịch khác”.
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 6 Cùng ngắm những hình ảnh tại Phú Quốc của cặp đôi 9X này
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 7
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 8
Ngắm bộ ảnh đậm chất ngôn tình của cặp đôi 9X mê dịch chuyển ảnh 9  
MỚI - NÓNG
Nga - Đan Mạch: chờ lính chì lách khe cửa hẹp
Nga - Đan Mạch: chờ lính chì lách khe cửa hẹp
TPO - Tiếp đón Nga ở lượt trận cuối cùng bảng B trên sân nhà Parken ở Copenhagen vào ráng sáng mai (22/6, giờ Việt Nam), Đan Mạch buộc phải giành chiến thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên để nuôi hy vọng có tấm vé dự vòng knock-out EURO 2020.
Phối cảnh công viên Thiên niên kỷ tại Dã Viên
Dã Viên muôn thuở
TP - 15 năm trước, cồn Dã Viên từng bị nhăm nhe biến thành khu resort. Ý đồ đó vấp phải phản ứng quyết liệt của báo chí, dư luận, giới chức nên không thành hiện thực. Mới đây, Dã Viên đã được quy hoạch trở thành khu văn hóa đa năng đặc sắc của Huế.

Có thể bạn quan tâm