Chàng trai chụp bộ ảnh cầu hôn 'ai cũng biết chỉ nữ chính không biết'

Liên tục chụp lén bạn gái và chiếc nhẫn bên cạnh trong một tháng trước khi thực sự cầu hôn, bộ ảnh của Edi Okoro nhận "bão like" từ dân mạng.
Chàng trai chụp bộ ảnh cầu hôn 'ai cũng biết chỉ nữ chính không biết' ảnh 1 Edi Okoro (30 tuổi, sống tại Anh) đã có màn cầu hôn cô bạn gái Cally Read (28 tuổi) bằng hình ảnh trước khi thực sự ngỏ lời. Cụ thể, trong một tháng, anh chàng liên tục chụp lén người yêu và chiếc nhẫn, để cả hai đều xuất hiện trong một khung hình mà Cally không biết.
Chàng trai chụp bộ ảnh cầu hôn 'ai cũng biết chỉ nữ chính không biết' ảnh 2 "Một số người muốn buổi cầu hôn thật hoành tráng giữa đám đông, bên bờ biển hay nhà hàng sang trọng nhưng tôi không làm vậy. Tôi thích cái gì đó thật đặc biệt và tự nhiên chỉ giữa hai người với nhau", Edi nói. Chàng trai 30 tuổi cho biết thực ra bộ ảnh không phải được lên kế hoạch từ trước mà bắt đầu từ một lần ngẫu hứng của anh. Vì thấy thú vị, Edi tiếp tục chụp và làm thành một bộ ảnh.
Chàng trai chụp bộ ảnh cầu hôn 'ai cũng biết chỉ nữ chính không biết' ảnh 3 "Một lý do khác mà tôi không cầu hôn như thông thường là do Cally biết tôi đang có ý định đó. Nếu đột nhiên tôi rủ cô ấy đi chơi xa hay đặt bữa ở nhà hàng sang trọng thì cô ấy sẽ nhận ra ngay. Vì vậy, tôi đem theo nhẫn đi khắp nơi và đợi 'khoảnh khắc' phù hợp nhất xuất hiện", Edi chia sẻ.
Chàng trai chụp bộ ảnh cầu hôn 'ai cũng biết chỉ nữ chính không biết' ảnh 4 Từ quán tạp hóa, bãi biển, đến khi đi chơi, đi ăn, nhân lúc Cally không để ý hoặc quay lưng về phía khung hình, Edi cười tươi chụp ảnh cùng hộp nhẫn giấu đâu đó ngay gần bạn gái.
Chàng trai chụp bộ ảnh cầu hôn 'ai cũng biết chỉ nữ chính không biết' ảnh 5 Thậm chí, anh chàng còn từng để hẳn chiếc nhẫn trong hộp đựng trang sức của Cally trong 3 ngày mà cô không nhận ra.
Chàng trai chụp bộ ảnh cầu hôn 'ai cũng biết chỉ nữ chính không biết' ảnh 6 Tất nhiên, điều gì đến cũng phải đến, Edi cuối cùng cũng thực sự cầu hôn Cally và nhận được cái gật đầu từ cô. Lúc này, anh mới "tung" bộ ảnh hài hước lên mạng. Album ảnh "Tôi đã cầu hôn Cally như thế nào" nhanh chóng nhận được hơn 80.000 biểu tượng cảm xúc và gần 60.000 lượt chia sẻ từ dân mạng. 
Chàng trai chụp bộ ảnh cầu hôn 'ai cũng biết chỉ nữ chính không biết' ảnh 7 Edi cũng cho biết anh định chụp lén cho tới khi bị Cally bắt gặp thì cầu hôn luôn. Không ngờ, cô mãi không nhận ra nên anh chàng có được bộ ảnh "để đời". Tuy nhiên, lần cầu hôn "nghiêm chỉnh" diễn ra như thế nào không được đôi trẻ tiết lộ trên mạng.
Chàng trai chụp bộ ảnh cầu hôn 'ai cũng biết chỉ nữ chính không biết' ảnh 8 Dễ thương, độc đáo và không kém phần ngọt ngào là phần lớn nhận xét của dân mạng về bộ ảnh. Nhiều chàng trai, cô gái còn "tag" nửa kia của mình ở phần bình luận và bày tỏ sự thích thú, hy vọng có thể thực hiện một bộ ảnh tương tự.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.
Theo chân đội 'shipper áo xanh' TP Vinh giúp người dân khu phong tỏa, cách ly

Theo chân đội 'shipper áo xanh' TP Vinh giúp người dân khu phong tỏa, cách ly

TPO - Những người dân trong khu vực phong tỏa, cách ly xã hội ở TP Vinh (Nghệ An) đã không còn phải lo lắng việc đến chợ, hàng quán để mua thực phẩm, bởi đội "shipper áo xanh" tình nguyện sẵn sàng lên đường. Dưới bất kỳ hoàn cảnh nào, đoàn viên thanh niên tỉnh Nghệ An luôn thể hiện cao tinh thần xung kích, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.