Nestle Việt Nam nỗ lực vì một tương lai khỏe mạnh hơn

Họp định kỳ hàng tuần
Họp định kỳ hàng tuần
Với bề dày phát triển hơn 152 năm, Nestlé hiện là thương hiệu đứng đầu thế giới về việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp liên quan tới dinh dưỡng, sức khỏe, sống vui khỏe. Suốt thời gian dài lớn mạnh với hàng loạt hoạt động ý nghĩa, Nestlé vẫn tuân theo “tôn chỉ” “Nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp cho một tương lai khỏe mạnh hơn”.

Chính vì thế, phía doanh nghiệp đã xây dựng chiến lược phát triển bài bản, cụ thể theo từng khía cạnh:

Môi trường làm việc bình đẳng, hiểu biết, tôn trọng chính mình

Nestlé cho rằng, sự phát triển bền vững và thịnh vượng bắt nguồn từ sự tôn trọng. Vì thế doanh nghiệp bám sát vào giá trị cốt lõi với sự tôn trọng chính mình, tôn trong người khác, tôn trọng sự khác biệt và tôn trọng những thay đổi sắp tới trong tương lai.

Để hoàn thành được sứ mệnh “nâng cao chất lượng cuộc sống, đóng góp cho cộng đồng một tương lai khỏe mạnh”, Nestlé tập trung tìm hiểu, nghiên cứu và phổ rộng các kiến thức chuyên sâu.

Nestle Việt Nam nỗ lực vì một tương lai khỏe mạnh hơn ảnh 1 Hoạt động teambuilding

Công ty bỏ không ít ngân sách, nhân lực để tổ chức các hội thảo, chương trình nâng cao kiến thức dinh dưỡng. Đặc biệt, công tác truyền thông, trao đổi về chuyên môn với nhiều tố chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên được Nestlé rất chú trọng. Công việc này được tiến hành định kỳ mỗi năm.

Đồng thời với đó, phía doanh nghiệp còn hướng tới bình đẳng giới & đa dạng môi trường làm việc. Nestlé tôn trọng sự khác biệt về giới tính, màu da, quốc tịch, tôn giáo, tuổi tác,…Công ty đang nỗ lực xây dựng và hoàn thiện các chính sách để nơi làm việc của mỗi nhân viên tại Nestlé là nơi có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện rõ sở trường của mình.

Nestle Việt Nam nỗ lực vì một tương lai khỏe mạnh hơn ảnh 2 Tiệc tổng kết cuối năm

Nâng cao mức sống của nhân viên bằng chế độ lương thưởng hấp dẫn

Nestlé nhận định con người là yếu tố cốt lõi tạo nên sức mạnh tập thể, đưa doanh nghiệp tiến tới thắng lợi và vinh quang. Vì thế doanh nghiệp chú trọng xây dựng chế độ lương thưởng rõ ràng với các khuyến khích hấp dẫn để nhân viên ngày càng tiến bộ, cống hiến nhiều hơn.

Làm việc tại công ty, người lao động được hưởng lương cố định, thu nhập không cố định, phúc lợi nhân viên cũng như các chương trình phát triển bản thân miễn phí.

Mặt khác, phía Nestlé rất coi trọng sức khỏe, tinh thần của nhân viên. Doanh nghiệp xây dựng nhiều chương trình để tạo động lực, củng cố sức khỏe và tinh thần giúp mỗi cá nhân đều cảm thấy đây thực sự là “ngôi nhà thứ hai” của mình.

Nestle Việt Nam nỗ lực vì một tương lai khỏe mạnh hơn ảnh 3 Chương trình chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Các giải đáp công bằng, minh bạch về lương thưởng, chính sách đãi ngộ thông qua  “Chương trình phúc lợi toàn diện” và kênh nội bộ chung “Me@Nestlé”, đã giúp cán bộ công nhân viên của Nestlé hiểu hơn về tinh thần của doanh nghiệp, có niềm tin, khơi dậy tình yêu, niềm tự hào với nơi làm việc mà mình đang gắn bó.

Thực hiện đúng chiến lược văn minh của Nestlé, Nestlé Việt Nam đang đẩy mạnh truyền thông 2 chiều, tạo ra nhiều chính sách phúc lợi hấp dẫn với người lao động. Nhờ thế, năm 2017, đơn vị đứng thứ 2 trong số 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam(công bố của Anphabe và Intage Việt Nam- hai đơn vị hàng đầu chuyên lĩnh vực nhân sự và nghiên cứu thị trường).

Nestle Việt Nam nỗ lực vì một tương lai khỏe mạnh hơn ảnh 4 Tổ chức tiệc giáng sinh và kỉ niệm ngày gia đình

Chế độ thu hút và giữ chân nhân tài

Với chương trình tuyển dụng rõ ràng, các đánh giá minh bạch, công tâm thông qua Quy trình Phát triển Thành tích, Nestlé Việt Nam hiện được rất nhiều người có năng lực chọn làm nơi “dừng chân” lâu dài.

Chúng tôi phát triển hiệu quả và tập trung thông qua các chương trình Bổ nhiệm làm việc tại nước ngoài. Những cá nhân có thành tích tốt, khả năng vượt trội sẽ được luân chuyển công việc, tăng lương định kỳ rõ ràng.

Đồng thời với đó, doanh nghiệp thường xuyên có những khảo sát, đánh giá nhiều chiều. Nhờ vậy môi trường làm việc tại Nestlé Việt Nam luôn đảm bảo sự thoải mái, tạo điều kiện cho cá nhân phát huy tối đa sở trường.

Đây là cách giúp chúng tôi thu hút và giữ chân nhân tài hiệu quả. Nestlé Việt Nam cho rằng, ngoài chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, văn minh,…mới chính là cách sáng suốt để sở hữu nguồn lực ổn định, bền vững với những cá nhân có tài, có tâm, hết lòng với công việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.
Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

TPO - Sản phẩm thuỷ sản đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU), nhưng không đủ tiêu chuẩn để đưa vào siêu thị tiêu thụ nội địa do cơ quan chức năng chưa quy định giới hạn chỉ tiêu 2 chất kháng sinh Enrofloxacin và Ciprofloxacin. Điều này đang khiến doanh nghiệp thủy sản mất cơ hội kinh doanh tại chính thị trường 100 triệu dân trong nước.
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này