Có 34 kết quả :

Thành phố “vành đai đỏ”

Thành phố “vành đai đỏ”

TP - Arcueil là thành phố vệ tinh ngoại ô Paris (Pháp), nằm ở ngay phía Nam cách cửa ô Orléans 2 cây số. Thành phố nhỏ được coi như Paris (thuộc về zone 2 nghĩa là ngay cạnh trung tâm, trong khi Paris có 8 zone).
Chiến thắng xứng đáng cho đoàn làm phim “12 năm nô lệ”

Oscar 2014: Chiến thắng cay đắng cho nước Mỹ

TP - Cuộc chiến của bộ ba cuối cùng chỉ còn lại hai đối thủ, trong khi Cuộc chiến không trọng lực ẵm đến 7 tượng vàng, 12 năm nô lê gợi ký ức buồn trong lịch sử nước Mỹ, giành Phim hay nhất, tại lễ trao giải Oscar tối 2/3 (giờ Mỹ).
Putinman (siêu nhân Putin) - Hajo de Reijger (Hà Lan)

Ảnh: Thế giới một năm mất mát

TP - Năm 2013, thế giới mất đi nhiều sinh mạng, từ những nhân vật nổi tiếng thế giới như cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela, Tổng thống Venezuela Hugo Chavez, cựu Thủ tướng Anh Margaret Thatcher…đến những phụ nữ Ấn Độ bị hãm hiếp, đánh đập, thường dân Syria hứng chịu tấn công vũ khí hóa học, người Philippines bị bão Haiyan quật cho tơi tả…
Tin vắn Quốc tế

Tin vắn Quốc tế

TP - Thi hài của cố Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela hôm qua được an táng tại khu mộ gia đình ở khu làng Qunu theo nghi thức nhà nước.
Tin vắn thế giới

Tin vắn thế giới

TP - Chính phủ Thái Lan hôm qua thông báo sẽ tổ chức một diễn đàn với nhiều thành phần tham dự vào ngày 15/12 giúp vạch ra lộ trình cho Thái Lan tổ chức bầu cử vào tháng 2/2014.
Ảnh: Lễ rước linh cữu lãnh tụ Nelson Mandela

Ảnh: Lễ rước linh cữu lãnh tụ Nelson Mandela

Linh cữu cố Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela, phủ lá quốc kỳ nước này, đã được đưa qua các con phố ở Pretoria, thủ đô hành chính của Nam Phi vào chiều tối ngày 11/12 theo giờ Việt Nam, để thực hiện nghi lễ quốc tang trong ba ngày.
Nelson Mandela qua đời: 'Nguồn sáng' vĩ đại đã tắt

Nelson Mandela qua đời: 'Nguồn sáng' vĩ đại đã tắt

TP - Nelson Mandela được coi là một trong những nhà lãnh đạo được kính trọng nhất thế giới, vì những nỗ lực phi thường và tận tâm của ông trong cuộc chiến chống chế độ phân biệt chủng tộc apartheid ở Nam Phi. Vì thế, không chỉ người dân Nam Phi mà cả thế giới đã nghiêng mình thương tiếc khi người anh hùng ra đi.