Neil Patel tiết lộ sự nghiệp xây dựng các đế chế trăm triệu USD

TPO - Ngày 11/5, tại Hà Nội, diễn ra buổi họp báo công bố sự kiện Success Conference & Expo Asia 2018 (SCE Asia 2018). Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức tại Việt Nam và kéo dài trong 3 ngày từ 21/5 - 23/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.
Neil Patel tiết lộ sự nghiệp xây dựng các đế chế trăm triệu USD ảnh 1 Báo Tiền Phong Online là đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện SCE Asia 2018. Trong ảnh: Ông Phùng Công Sưởng, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong (đứng thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp báo công bố sự kiện.

SCE Asia 2018 được bảo trợ chính thức bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, Hiệp hội Internet Việt Nam và Cộng đồng Quản trị & Khởi nghiệp. Đây được coi là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay về Marketing, Kinh doanh, Thương mại điện tử tại châu Á. Sự kiện được tổ chức bởi Asia Mar Tech Group, Vinalink, Accesstrade, ITBiz và Ecom Empires. Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi Tiền phong Online và Hemera Media. 

SCE Asia 2018 diễn ra 3 ngày liên tục từ ngày 21/5 đến 23/5/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam. 

Sự kiện có sự tham gia của diễn giả Neil Patel – Top 1 Marketer toàn cầu, sáng lập của 3 doanh nghiệp trăm triệu đô, trong những doanh nghiệp xuất chúng nhất thế giới. 

Neil Patel được giới kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online biết đến nhờ tài năng tư vấn của mình. Hàng trăm nghìn người và doanh nghiệp qua sự giúp đỡ của Neil Patel đã cấp số nhân được doanh thu của mình từ việc bán hàng online. Đến với SCE Asia 2018, lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Neil Patel sẽ chia sẻ “Những chuyện chưa kể trong sự nghiệp xây dựng các đế chế hàng trăm triệu đô la”. 

Neil Patel tiết lộ sự nghiệp xây dựng các đế chế trăm triệu USD ảnh 2

Bên cạnh đó sự kiện còn có sự tham gia của nhiều diễn giả khác như Peng Joon  – Chuyên gia Marketing nổi tiếng thế giới với đế chế kinh doanh online hàng chục triệu đô la, Tan Bros - sáng lập doanh nghiệp thương mại điện tử với doanh thu 2 triệu đô la mỗi tháng hay một số chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam như: SharkTank Trương Lý Hoàng Phi, ông Hiếu Orion, ông Nguyễn Đức Sơn, ông Lâm Minh Chánh, ông Tuấn Hà Vinalink... 

Họ sẽ chia sẻ các chiến lược kinh doanh đỉnh cao, những bước đột phá trong marketing, khám phá cách đưa doanh nghiệp và sự nghiệp lên một tầm cao mới.

Neil Patel tiết lộ sự nghiệp xây dựng các đế chế trăm triệu USD ảnh 3 SCE Asia 2018 diễn ra 3 ngày liên tục từ ngày 21/5 đến 23/5/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.
Neil Patel tiết lộ sự nghiệp xây dựng các đế chế trăm triệu USD ảnh 4
Neil Patel tiết lộ sự nghiệp xây dựng các đế chế trăm triệu USD ảnh 5
SCE Asia 2018 gồm nhiều hoạt động diễn ra song song như 2 ngày hội nghị chia sẻ và gian hàng triển lãm, 2 buổi tối networking party và 1 ngày Private Mastermind, Workshop chuyên sâu bởi ông Neil Patel. Hơn 3.500 doanh nhân, marketer và startup từ hơn 50 quốc gia trên thế giới sẽ hội tụ tại đây để học hỏi từ những lãnh đạo, chuyên gia đầu ngành, tự do kết nối, giao lưu, thiết lập các mối quan hệ hợp tác kinh doanh quý giá. SCE Asia 2018 còn tổ chức Ngày hội kinh doanh dành cho phụ nữ châu Á (Women's Business Day) vào sáng 21/5 với sự tham gia của hơn 1.500 đại biểu là các doanh nhân, các marketer và các startup là phụ nữ nhằm tôn vinh những đóng góp và cống hiến của họ trong lĩnh vực kinh doanh trên thế giới. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải kiểm tra việc tuân thủ bán hàng và cung ứng hàng hóa tại chợ An Đông (TPHCM)

Tắc lưu thông hàng hóa, gỡ khó thế nào?

TP - Theo đại diện Bộ GTVT, Bộ Công Thương, để hàng hóa lưu thông bình thường trở lại, cần cho mở cửa trở lại các chợ truyền thống, chợ đầu mối, ưu tiên cho các xe chở hàng hóa thiết yếu, đặc biệt cần có sự thống nhất trong điều hành ở các địa phương, tránh tình trạng mỗi nơi một quy định.
Nhờ triển khai chính sách nhanh, nhiều tỉnh đã hỗ trợ được cho hàng chục nghìn người bán vé số, trong đó Long An đã chuyển đến tay 10.362 người 7,7 tỷ đồng; Bà Rịa Vũng Tàu chuyển đến 3.700 người 2,8 tỷ đồng; Bến Tre hỗ trợ 7.100 người hơn 3,5 tỷ đồng; Cần Thơ đã chi 6,8 tỷ đồng cho hơn 5.600 người bán vé số Ảnh: Nhật Huy - Đồ họa: Quốc Anh

Giải ngân gói an sinh 26 nghìn tỷ: Tiền mới chỉ đến tay người bán vé số?

TP - Gói an sinh lần 2 trị giá 26.000 tỷ đồng được kỳ vọng sẽ giải ngân nhanh, để tiếp thêm động lực giúp người lao động (NLĐ), doanh nghiệp (DN), vốn đang chật vật chống đỡ dịch bệnh COVID-19. Đến nay, hàng chục nghìn người bán vé số ở nhiều tỉnh, thành triển khai nhanh chính sách này đã được nhận hỗ trợ. Tuy nhiên, thực tế vẫn có không ít địa phương chậm trễ thực hiện vì quy trình thủ tục.
Công nhân tại Cty Dakan (KCN Amata) sản xuất trong điều kiện thực hiện “3 tại chỗ”

Loạt doanh nghiệp ở Đồng Nai ngưng sản xuất

TP - Từ 0 giờ ngày 22/7, hàng loạt doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã phải tạm ngưng hoạt động vì không đáp ứng được yêu cầu “3 tại chỗ” (doanh nghiệp phải lo đủ điều kiện cho công nhân ăn, ở, làm việc tại nhà máy) hoặc “một cung đường, 2 địa điểm” của chính quyền tỉnh này, từ đó dẫn đến nguy cơ đứt gãy chuỗi sản xuất, kéo theo nhiều thiệt hại cho DN và người lao động.