Neil Patel tiết lộ sự nghiệp xây dựng các đế chế trăm triệu USD

TPO - Ngày 11/5, tại Hà Nội, diễn ra buổi họp báo công bố sự kiện Success Conference & Expo Asia 2018 (SCE Asia 2018). Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức tại Việt Nam và kéo dài trong 3 ngày từ 21/5 - 23/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.
Neil Patel tiết lộ sự nghiệp xây dựng các đế chế trăm triệu USD ảnh 1 Báo Tiền Phong Online là đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện SCE Asia 2018. Trong ảnh: Ông Phùng Công Sưởng, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong (đứng thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp báo công bố sự kiện.

SCE Asia 2018 được bảo trợ chính thức bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, Hiệp hội Internet Việt Nam và Cộng đồng Quản trị & Khởi nghiệp. Đây được coi là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay về Marketing, Kinh doanh, Thương mại điện tử tại châu Á. Sự kiện được tổ chức bởi Asia Mar Tech Group, Vinalink, Accesstrade, ITBiz và Ecom Empires. Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi Tiền phong Online và Hemera Media. 

SCE Asia 2018 diễn ra 3 ngày liên tục từ ngày 21/5 đến 23/5/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam. 

Sự kiện có sự tham gia của diễn giả Neil Patel – Top 1 Marketer toàn cầu, sáng lập của 3 doanh nghiệp trăm triệu đô, trong những doanh nghiệp xuất chúng nhất thế giới. 

Neil Patel được giới kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online biết đến nhờ tài năng tư vấn của mình. Hàng trăm nghìn người và doanh nghiệp qua sự giúp đỡ của Neil Patel đã cấp số nhân được doanh thu của mình từ việc bán hàng online. Đến với SCE Asia 2018, lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Neil Patel sẽ chia sẻ “Những chuyện chưa kể trong sự nghiệp xây dựng các đế chế hàng trăm triệu đô la”. 

Neil Patel tiết lộ sự nghiệp xây dựng các đế chế trăm triệu USD ảnh 2

Bên cạnh đó sự kiện còn có sự tham gia của nhiều diễn giả khác như Peng Joon  – Chuyên gia Marketing nổi tiếng thế giới với đế chế kinh doanh online hàng chục triệu đô la, Tan Bros - sáng lập doanh nghiệp thương mại điện tử với doanh thu 2 triệu đô la mỗi tháng hay một số chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam như: SharkTank Trương Lý Hoàng Phi, ông Hiếu Orion, ông Nguyễn Đức Sơn, ông Lâm Minh Chánh, ông Tuấn Hà Vinalink... 

Họ sẽ chia sẻ các chiến lược kinh doanh đỉnh cao, những bước đột phá trong marketing, khám phá cách đưa doanh nghiệp và sự nghiệp lên một tầm cao mới.

Neil Patel tiết lộ sự nghiệp xây dựng các đế chế trăm triệu USD ảnh 3 SCE Asia 2018 diễn ra 3 ngày liên tục từ ngày 21/5 đến 23/5/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.
Neil Patel tiết lộ sự nghiệp xây dựng các đế chế trăm triệu USD ảnh 4
Neil Patel tiết lộ sự nghiệp xây dựng các đế chế trăm triệu USD ảnh 5
SCE Asia 2018 gồm nhiều hoạt động diễn ra song song như 2 ngày hội nghị chia sẻ và gian hàng triển lãm, 2 buổi tối networking party và 1 ngày Private Mastermind, Workshop chuyên sâu bởi ông Neil Patel. Hơn 3.500 doanh nhân, marketer và startup từ hơn 50 quốc gia trên thế giới sẽ hội tụ tại đây để học hỏi từ những lãnh đạo, chuyên gia đầu ngành, tự do kết nối, giao lưu, thiết lập các mối quan hệ hợp tác kinh doanh quý giá. SCE Asia 2018 còn tổ chức Ngày hội kinh doanh dành cho phụ nữ châu Á (Women's Business Day) vào sáng 21/5 với sự tham gia của hơn 1.500 đại biểu là các doanh nhân, các marketer và các startup là phụ nữ nhằm tôn vinh những đóng góp và cống hiến của họ trong lĩnh vực kinh doanh trên thế giới. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân sản xuất tại Bình Dương ảnh: Hương Chi

Loay hoay tìm 'lao động xanh'

TP - Người lao động đi làm phải có “thẻ xanh” (đã tiêm ngừa COVID-19); doanh nghiệp (DN) tái khởi động, ngoài yêu cầu có phương án sản xuất an toàn, còn phải có 100% công nhân có “thẻ xanh”… Điều này gây không ít khó khăn cho DN và lao động vì nhiều người đến nay vẫn chưa được tiêm vắc-xin COVID-19.
Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư có ảnh hưởng hoạt động kinh doanh?

Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư có ảnh hưởng hoạt động kinh doanh?

TPO - Một trong những nội dung Chỉ thị 22 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ban hành tối 20/9 cho biết, thành phố vẫn duy trì các chốt tự quản tại các khu dân cư, tổ dân phố, kiểm soát chặt di biến động của người dân. Nhiều chủ cửa hàng trong các khu vực này cho rằng, việc trực chốt này ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.
VN-Index chao đảo vì thông tin 'bom nợ' Evergrande

VN-Index chao đảo vì thông tin 'bom nợ' Evergrande

TPO - Chứng khoán toàn cầu chao đảo trước "bom nợ" Evergrande, từ Trung Quốc, Hong Kong, đến các thị trường châu Âu, Mỹ đã tác động không nhỏ đến VN-Index trong phiên hôm nay. Có thời điểm, chỉ số chung mất tới hơn 20 điểm. 
Trong 4 năm tới sẽ đầu tư hoàn thành thêm 9 đoạn cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Ảnh minh hoạ.

Sẽ rót 124.619 tỷ đồng đầu tư thêm 9/12 đoạn cao tốc Bắc - Nam

TPO - Do khó khăn trong cân đối nguồn vốn ngân sách nhà nước và tính toán trên khả năng đáp ứng của hệ thống giao thông hiện có trong 7-10 năm tới, Chính phủ dự kiến trình Quốc hội đầu tư mới 9 cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn tới năm 2025. Đây là 9 trong tổng số 12 đoạn cần làm để nối thông toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.
Nhà chức trách hàng không Việt Nam đề nghị cấp phép bay trở lại với dòng máy bay B737 Max.

Kiến nghị mở lại bầu trời cho máy bay B737 Max

TPO - Cục Hàng không vừa đề xuất Bộ GTVT “mở cửa bầu trời”, cho phép máy bay Boeing 737 Max được hoạt động trở lại tại Việt Nam đồng thời cấp phép cho các doanh nghiệp trong nước tiếp tục nhập dòng máy bay này về sử dụng.