Neil Patel tiết lộ sự nghiệp xây dựng các đế chế trăm triệu USD

TPO - Ngày 11/5, tại Hà Nội, diễn ra buổi họp báo công bố sự kiện Success Conference & Expo Asia 2018 (SCE Asia 2018). Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức tại Việt Nam và kéo dài trong 3 ngày từ 21/5 - 23/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.
Neil Patel tiết lộ sự nghiệp xây dựng các đế chế trăm triệu USD ảnh 1 Báo Tiền Phong Online là đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện SCE Asia 2018. Trong ảnh: Ông Phùng Công Sưởng, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong (đứng thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp báo công bố sự kiện.

SCE Asia 2018 được bảo trợ chính thức bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, Hiệp hội Internet Việt Nam và Cộng đồng Quản trị & Khởi nghiệp. Đây được coi là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay về Marketing, Kinh doanh, Thương mại điện tử tại châu Á. Sự kiện được tổ chức bởi Asia Mar Tech Group, Vinalink, Accesstrade, ITBiz và Ecom Empires. Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi Tiền phong Online và Hemera Media. 

SCE Asia 2018 diễn ra 3 ngày liên tục từ ngày 21/5 đến 23/5/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam. 

Sự kiện có sự tham gia của diễn giả Neil Patel – Top 1 Marketer toàn cầu, sáng lập của 3 doanh nghiệp trăm triệu đô, trong những doanh nghiệp xuất chúng nhất thế giới. 

Neil Patel được giới kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online biết đến nhờ tài năng tư vấn của mình. Hàng trăm nghìn người và doanh nghiệp qua sự giúp đỡ của Neil Patel đã cấp số nhân được doanh thu của mình từ việc bán hàng online. Đến với SCE Asia 2018, lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Neil Patel sẽ chia sẻ “Những chuyện chưa kể trong sự nghiệp xây dựng các đế chế hàng trăm triệu đô la”. 

Neil Patel tiết lộ sự nghiệp xây dựng các đế chế trăm triệu USD ảnh 2

Bên cạnh đó sự kiện còn có sự tham gia của nhiều diễn giả khác như Peng Joon  – Chuyên gia Marketing nổi tiếng thế giới với đế chế kinh doanh online hàng chục triệu đô la, Tan Bros - sáng lập doanh nghiệp thương mại điện tử với doanh thu 2 triệu đô la mỗi tháng hay một số chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam như: SharkTank Trương Lý Hoàng Phi, ông Hiếu Orion, ông Nguyễn Đức Sơn, ông Lâm Minh Chánh, ông Tuấn Hà Vinalink... 

Họ sẽ chia sẻ các chiến lược kinh doanh đỉnh cao, những bước đột phá trong marketing, khám phá cách đưa doanh nghiệp và sự nghiệp lên một tầm cao mới.

Neil Patel tiết lộ sự nghiệp xây dựng các đế chế trăm triệu USD ảnh 3 SCE Asia 2018 diễn ra 3 ngày liên tục từ ngày 21/5 đến 23/5/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.
Neil Patel tiết lộ sự nghiệp xây dựng các đế chế trăm triệu USD ảnh 4
Neil Patel tiết lộ sự nghiệp xây dựng các đế chế trăm triệu USD ảnh 5
SCE Asia 2018 gồm nhiều hoạt động diễn ra song song như 2 ngày hội nghị chia sẻ và gian hàng triển lãm, 2 buổi tối networking party và 1 ngày Private Mastermind, Workshop chuyên sâu bởi ông Neil Patel. Hơn 3.500 doanh nhân, marketer và startup từ hơn 50 quốc gia trên thế giới sẽ hội tụ tại đây để học hỏi từ những lãnh đạo, chuyên gia đầu ngành, tự do kết nối, giao lưu, thiết lập các mối quan hệ hợp tác kinh doanh quý giá. SCE Asia 2018 còn tổ chức Ngày hội kinh doanh dành cho phụ nữ châu Á (Women's Business Day) vào sáng 21/5 với sự tham gia của hơn 1.500 đại biểu là các doanh nhân, các marketer và các startup là phụ nữ nhằm tôn vinh những đóng góp và cống hiến của họ trong lĩnh vực kinh doanh trên thế giới. 
MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp dệt may đối mặt nguy cơ mất đơn hàng cho năm 2022. Ảnh: Nguyễn Bằng

Dệt may căng thẳng vì thiếu đơn hàng dịp cuối năm

TP - Thông tin từ Hiệp hội Dệt may Việt Nam và các doanh nghiệp trong ngành cho hay, trong tháng 8/2021, kim ngạch xuất khẩu hàng dệt và may mặc giảm 9,2% so với cùng kỳ, một số doanh nghiệp dệt may trong nước đang đối mặt thực trạng thiếu đơn hàng cho sản xuất trong cuối năm 2021 và đầu năm 2022.
Cận cảnh chợ 'dã chiến' đầu tiên được đưa vào vùng xanh TPHCM

Cận cảnh chợ 'dã chiến' đầu tiên được đưa vào vùng xanh TPHCM

TPO - Ngày 22/9, mô hình “chợ dã chiến” đầu tiên ở TPHCM được đưa vào thí điểm tại phường 3, quận 5, giúp người dân có thể trực tiếp đến nơi chọn lựa sản phẩm. "Chợ lưu động" được triển khai trên con đường rộng, cung cấp đầy đủ lương thực, thực phẩm cho người dân trong những ngày TP thực hiện giãn cách xã hội.
Trụ sở chính của Evergrande ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Nguồn: SCMP.

Cuộc khủng hoảng nợ của Evergrande làm chậm tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc?

TPO - Cuộc khủng hoảng nợ của Evergrande, tập đoàn bất động sản “chúa Chổm” nhất thế giới (tổng nợ khoảng 300 tỷ USD) ​sẽ làm chậm tốc độ tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc, và sẽ bị giải thể thành 4 nhóm, Li Daokui, cựu cố vấn của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (ngân hàng trung ương), nhận định.