NCB nâng cấp hệ thống quản lý thẻ mới

0:00 / 0:00
0:00
Tích cực chuyển đổi số giúp NCB cải thiện trải nghiệm khách hàng và nâng cao năng suất, hiệu quả kinh doanh thông qua tự động hoá, các nền tảng mới gắn kết khách hàng.

Nhằm nâng cao tính bảo mật và các tính năng, tiện ích khác, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngày 20/7/2021, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) chính thức đưa vào sử dụng hệ thống core thẻ mới TranzAxis. Nâng cấp hệ thống core thẻ lần này được xác định là đặc biệt quan trọng, giúp NCB nhanh chóng đưa ra nhiều sản phẩm thẻ mới khác biệt, với nhiều tính năng và tiện ích tiên tiến. Đây là kết quả sau một năm NCB thực hiện dự án Chuyển đổi hệ thống core thẻ mới.

NCB nâng cấp hệ thống quản lý thẻ mới ảnh 1

Thẻ Visa NCB và thẻ ghi nợ nội địa NCB đều áp dụng công nghệ chip EMV, thanh toán Contacless và bảo mật 3D Secure

Hệ thống quản lý thẻ mới và hiện đại TranzAxis cung cấp cho NCB những ứng dụng công nghệ hiện đại theo các chuẩn mực quốc tế, tạo điều kiện cho Ngân hàng chủ động xây dựng một hệ thống sản phẩm thẻ đa dạng (bao gồm cả thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và các loại thẻ thanh toán khác) có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực thẻ.

Hệ thống TranzAxis đảm bảo việc kết nối thuận tiện giữa ngân hàng với các tổ chức phát hành thẻ tín dụng hàng đầu trên thế giới như: Visa, Master Card, JCB, Amex… tạo sự thuận lợi tối đa và tăng cường công nghệ bảo mật cho người sử dụng. Bên cạnh đó, NCB đang là thành viên của tổ chức thẻ Visa và Napas – là những liên minh thẻ có số điểm chấp nhận thẻ rộng lớn, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với những tiện ích, tính năng ưu việt, phạm vi chấp nhận thanh toán trong nước và toàn cầu.

Đây cũng chính là nền tảng cho phép NCB phát hành thẻ chip ghi nợ nội địa đạt chuẩn VCCS, thẻ tín dụng quốc tế Visa không tiếp xúc và các loại thẻ khác. Các loại thẻ này đều có điểm chung là sử dụng công nghệ thẻ chip EMV, công nghệ thanh toán không chạm (Contacless) và dịch vụ bảo mật 3D Secure.

Với những công nghệ này, khách hàng sử dụng thẻ sẽ an toàn hơn, hạn chế giao dịch giả mạo và đánh cắp thông tin; Thanh toán trực tuyến tiện lợi tại nhiều website với phương thức bảo mật 3D Secure thông qua mật khẩu sử dụng một lần (OTP).

Qua hơn 26 năm xây dựng và phát triển, NCB luôn tập trung đầu tư, ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đem đến những giải pháp tài chính tốt nhất cũng như trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Ngân hàng cũng là một trong những tổ chức tín dụng luôn đi đầu trong việc đa dạng hóa và phát triển các sản phẩm dịch vụ an toàn bảo mật, để mang đến nhiều lựa chọn thanh toán và trải nghiệm cho khách hàng.

MỚI - NÓNG
Ngay lần đầu tham dự Futsal World Cup tại Colombia, thày trò HLV Bruno Formoso đã gây tiếng vang lớn khi vào đến vòng 1/8 cùng danh hiệu Fairplay
Phía sau hào quang của futsal Việt Nam (kỳ 1): Chưa đầu tư đúng mức
TP - Dừng bước ở vòng 1/8 trước đương kim Á quân World Cup Nga, nhưng màn trình diễn kiên cường của Futsal Việt Nam đã tạo ra những hiệu ứng vô cùng tốt. Trang chủ FIFA dùng cụm từ “ngẩng cao đầu” khi nói về thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Tuy nhiên, thành tích ấy không thể khiến môn thể thao vua trong không gian hẹp của Việt Nam quên đi thực tế buồn: Chưa được đầu tư đúng mức.

Có thể bạn quan tâm

Hành khách làm thủ tục bay nội địa tại sân bay Nội Bài (Hà Nội). Ảnh chụp thời điểm chưa có dịch COVID-19.

Nếu có giá sàn vé máy bay, hàng không giá rẻ biến mất?

TPO - Trong văn bản giải trình mới nhất gửi Bộ Giao thông vận tải (GTVT) về đề xuất áp giá sàn vé máy bay nội địa, Cục Hàng không giữ quan điểm cần có giá sàn trong ngắn hạn, để hỗ trợ các hãng hàng không phục hồi sau dịch bệnh, trong đó có quyền lợi của nhà nước khi nắm giữ cổ phần chi phối tại hãng hàng không. Các chuyên gia hàng không lo rằng, nếu áp dụng chính sách này, hàng không giá rẻ sẽ biến mất ...
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá

Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá

TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’

TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.
Dày đặc các dự án nhà chung cư cao tầng, nhưng giá nhà vẫn đắt

Từ 'bom nợ' Evergrande: Doanh nghiệp phát hành trái phiếu có trong tầm kiểm soát?

TP - Sự đổ vỡ của tập đoàn bất động sản Evergrande (Trung Quốc) với khoản nợ hơn 300 tỷ USD khiến người ta e ngại cho nền kinh tế và nhiều doanh nghiệp (DN) ở quốc gia này. Tuy nhận định, Evergrande sẽ không trực diện tác động dây chuyền tới các doanh nghiệp Việt Nam, nhưng giới chuyên gia cũng không giấu được lo ngại rủi ro tiềm ẩn trong câu chuyện DN phát hành trái phiếu, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.