Nắng ấm trên cả nước những ngày tới

Thời tiết nắng ấm trên cả nước trong nhiều ngày tới. Ảnh minh họa: Quang Hùng
Thời tiết nắng ấm trên cả nước trong nhiều ngày tới. Ảnh minh họa: Quang Hùng
TPO - Từ thứ Tư, nhiệt độ tăng dần, các tỉnh miền Bắc chỉ còn lạnh về đêm và sáng, trưa chiều trời nắng, nhiệt độ cao nhất có thể lên tới 28-30 độ.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hôm nay và ngày mai, các tỉnh Đông Bắc Bộ trời nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Sáng sớm và đêm trời rét với nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 13 độ, nhiệt độ cao nhất 23-26 độ, có nơi trên 26 độ.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ hôm nay và ngày mai nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ, có nơi dưới 13 độ. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi 28-30 độ.

Từ thứ Tư (26/2), nền nhiệt tăng lên, các tỉnh Đông Bắc Bộ chỉ còn lạnh về đêm và sáng với nhiệt độ thấp nhất khoảng 18-20 độ, nhiệt độ cao nhất có thể lên tới 28-30 độ. Dự báo trong khoảng 10 ngày tới, nắng ấm duy trì tại các tỉnh miền Bắc.

Cụ thể tại phía Tây Bắc Bộ, từ nay đến ngày 4/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ cao nhất 28-30 độ.

Phía Đông Bắc Bộ, từ nay đến 3/3, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét, từ ngày 26/2 đêm và sáng trời lạnh, nhiệt độ cao nhất 27-28 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, từ nay đến ngày 4/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời rét, từ ngày mai, đêm và sáng trời lạnh.

Trong khi đó, các tỉnh phía Nam gồm khu vực ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ duy trì thời tiết đêm có mưa rào vài nơi, ngày trời nắng, riêng Nam Bộ có nơi có nắng nóng, nhiệt độ cao nhất 34-35 độ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp về phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh: Nhật Minh

Đến 30/9, từng bước nới lỏng giãn cách xã hội

TP - Kết luận cuộc họp của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, sáng 25/9, Thủ tướng nhấn mạnh quan điểm chuyển trạng thái từ mục tiêu “không có COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh. Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương cố gắng từ nay đến 30/9, từng bước nới lỏng giãn cách xã hội có kiểm soát để khôi phục phát triển kinh tế- xã hội.
Những hoạt động, dịch vụ nào dự kiến có thể được TPHCM cho phép từ 1/10?

Những hoạt động, dịch vụ nào dự kiến có thể được TPHCM cho phép từ 1/10?

TPO - TPHCM dự kiến sẽ cho phép dịch vụ cắt tóc, gội đầu, hoạt động biểu diễn văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao, đám cưới…hoạt động từ ngày 1/10. Riêng các hoạt động có khả năng lây nhiễm cao (quán bar, spa, massage, dịch vụ làm đẹp, dịch vụ ăn uống tại chỗ, bảo tàng, rạp chiếu phim, vũ trường, karaoke, trò chơi điện tử, triển lãm mỹ thuật) vẫn tạm dừng.
Khẩn trương công bố kế hoạch mở cửa trong tình hình mới

Khẩn trương công bố kế hoạch mở cửa trong tình hình mới

TPO - Đề xuất này được Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Nguyễn Chí Dũng đưa ra tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp (DN) diễn ra sáng nay 26/9. Theo Bộ KH&ĐT, các địa phương cần khẩn trương xây dựng và công bố kế hoạch phục hồi kinh tế, mở cửa trong tình hình mới, hạn chế tối đa để DN đóng cửa toàn nhà máy.