Thời tiết 7 ngày tới trên cả nước ra sao?

Thời tiết 7 ngày tới trên cả nước ra sao?
TPO - Các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục có sương mù, mưa phùn vào sáng sớm trong khi các tỉnh Đông Nam Bộ đón nắng nóng.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia thông tin tình hình thời tiết từ hôm nay đến hết thứ Sáu tuần sau (22-28/2).

Tại các tỉnh Bắc Bộ, từ nay đến thứ Ba tuần tới, trời tiếp tục rét về đêm và sáng với nền nhiệt thấp nhất khoảng 14-17 độ, vùng núi dưới 13 độ. Nhiệt độ cao nhất khoảng 21-24 độ. Trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.

Từ thứ Tư đến hết thứ Sáu, nhiệt độ tăng dần với nền nhiệt thấp nhất khoảng 19-20 độ, nhiệt độ cao nhất 25-27 độ. Trời chỉ còn lạnh về đêm và sáng. Tuy nhiên, trời tiếp tục nhiều mây, có sương mù và sương mù nhẹ vào sáng, trưa chiều giảm mây trời nắng.

Tại Trung Bộ, hai ngày cuối tuần (22-23/2), trời có mưa, mưa rào nhẹ, riêng các tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận trời nắng. Từ ngày thứ Hai, các tỉnh Trung Bộ ít mưa, ngày trời nắng. Riêng các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ nay đến thứ Sáu tuần sau, trời tiếp tục rét và lạnh về  đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất khoảng 19-20 độ.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ từ nay đến thứ Sáu tuần sau phổ biến ít mưa, ngày trời nắng. Riêng các tỉnh Đông Nam Bộ, trong đó có TP HCM trời có nắng nóng, nhiệt độ cao nhất khoảng 33-34 độ.

Các tỉnh miền Tây Nam Bộ tiếp tục đợt xâm nhập mặn nghiêm trọng do ảnh hưởng của triều cường, độ mặn trên các sông Nam Bộ có xu thế tăng dần và đạt mức cao nhất vào ngày 23-25/2. Từ ngày 26-29/02, độ mặn trên các sông ở Nam Bộ có xu hướng giảm dần.

Thủ đô Hà Nội từ nay đến 28/2, trời ít mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng, nền nhiệt độ tăng dần chỉ còn lạnh vào đêm và sáng sớm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn tàu thứ 10 dự án Nhổn - ga Hà Nội cập cảng ở Hải Phòng.

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

TPO - Chiều nay, đoàn tàu cuối cùng dự án đường sắt đô thị (metro) Nhổn - ga Hà Nội đã được vận chuyển về Việt Nam. Như vậy sau hơn 1 năm vận chuyển lần lượt các đoàn tàu từ Pháp về Việt Nam, hiện dự án Metro Nhổn - ga Hà Nội đã hoàn thành vận chuyển tất cả 10 đoàn tàu về dự án, chuẩn bị cho việc vận hành.
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.