Có 47 kết quả :

Cả nước ít mưa, trời nắng

Cả nước ít mưa, trời nắng

TPO - Sau nhiều ngày âm u, hôm nay hầu khắp các khu vực trong cả nước đều ít mưa, trời khô ráo, nắng ấm, thuận lợi cho công tác cứu hộ ở các tỉnh miền Trung.
Mấy ngày, trời nắng trên cả nước, riêng Nam Bộ có nắng nóng nhẹ.

Trời nắng trên cả nước những ngày tới

TPO - Nhiệt độ các tỉnh miền Bắc đang tăng nhanh, dự báo trong những ngày tới, nhiệt độ cao nhất khu vực đồng bằng Bắc Bộ là 28 độ, khu vực Tây Bắc Bộ lên tới 30 độ. Các tỉnh phía Nam duy trì trời nắng nhiều ngày.
Đêm nay ở Bắc Bộ còn có mưa rải rác

Đêm nay ở Bắc Bộ còn có mưa rải rác

TPO - Đêm nay ở Bắc Bộ còn có mưa rải rác, ngày mai (05/4) Bắc bộ giảm mây, trời nắng, nền nhiệt cao nhất trong ngày mai ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ từ 27-30 độ, có nơi trên 30 độ; ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ nhiệt độ từ 27-29 độ.
Thời tiết thuận lợi nghỉ lễ vui chơi 2/9

Thời tiết thuận lợi nghỉ lễ vui chơi 2/9

TPO - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, dịp lễ 2/9, các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ trời nắng, trong khi các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Nam bộ, ngày nắng, chiều và tối có thể có mưa rào và dông.
Hà Nội hửng nắng

Hà Nội hửng nắng

TPO – Theo tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc sẽ ấm dần. Trời hửng nắng vào buổi trưa. Nhưng sáng sớm và đêm có mưa phùn, sương mù. Trời rét.
Tái diễn nắng nóng trên diện rộng

Tái diễn nắng nóng trên diện rộng

TPO - Do ảnh hưởng của hiệu ứng phơn nên các tỉnh ven biển từ Nghệ An đến Phú Yên tiếp tục có nắng nóng trên diện rộng. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 – 37 độ, có nơi trên 38 độ. Dự kiến, tình trạng nắng nóng này sẽ còn kéo dài trong vài ngày tới.
Ngày mai miền Bắc chuyển mát

Ngày mai miền Bắc chuyển mát

TP - Sau khi nắng nóng đạt cực điểm hôm nay (7-7), trời sẽ chuyển mát vào ngày mai, bắt đầu từ các tỉnh miền Bắc, theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.
Hôm nay, đỉnh điểm nắng nóng

Hôm nay, đỉnh điểm nắng nóng

TP - Nắng nóng ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ đạt đỉnh hôm nay và ngày mai với nhiệt độ cao nhất có thể lên đến 36-37 độ C và có thể trên 37 độ C nhưng vẫn kém xa các đợt nắng nóng mấy năm trước.
Nắng nóng trên diện rộng

Nắng nóng trên diện rộng

TPO - Do ảnh hưởng của rìa đông nam áp thấp nóng phía tây kết hợp với hiệu ứng phơn mạnh nên trong vài ngày tới ở vùng Đồng bằng, Trung du Bắc Bô, các tỉnh bắc và trung Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng trên diện rộng với nhiệt độ cao nhất phổ biến khoảng 35 – 38 độ, có nơi trên 38 độ.