Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng dã man trong nhà vệ sinh

0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh nam sinh bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh nam sinh bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip
TPO - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, nhóm học sinh lớp 10 Trường THPT Ngô Gia Tự (thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, Đắk Lắk) lao vào đánh bạn cùng trường ngay trong nhà vệ sinh. Sau đó, vụ việc được quay clip, phát tán trên mạng xã hội.

Sáng 4/3, bà Phạm Thị Dinh- Trường THPT Ngô Gia Tự xác nhận, có việc học sinh đánh nhau trong nhà vệ sinh của trường. Sự việc xảy ra vào ngày 3/3, Ban giám hiệu đã mời học sinh, phụ huynh, giám thị và giáo viên chủ nhiệm của những học sinh đánh nhau lên làm việc.

Do nhìn qua clip không rõ mặt một số học sinh nên nhà trường tiếp tục làm rõ, đồng thời, mời Công an thị trấn Ea Kar phối hợp, xử lý, răn đe, giáo dục học sinh toàn trường. Hiệu trưởng Dinh cho biết thêm, nam sinh bị đánh đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe.

Theo xác minh ban đầu, một nam sinh (lớp 10A1) của trường THPT Ngô Gia Tự có mâu thuẫn nhỏ với một học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (thị trấn Ea Kar) từ trước Tết Nguyên đán từ việc dán tem xe đạp. Sau đó, nam sinh lớp 9 đã nhờ một số học sinh học lớp 10 của trường THPT Ngô Gia Tự đánh nam sinh lớp 10A1.

 Trong đoạn clip, nam sinh mặc áo đen bị ít nhất 3 nam sinh khác lao vào đấm đá liên tục. Nam sinh bị đánh bất lực ngồi bó gối ở góc tường chịu đòn. Trong clip còn có nhiều học sinh đứng xung quanh xem nhưng không có ai can ngăn. Vụ việc được ghi lại và phát tán trên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG